Tiin.vn trên Facebook

Cắt tóc ngắn cá tính, Bảo Anh diện giày đôi đi du lịch cùng Hồ Quang Hiếu?

Những hình ảnh này khiến cư dân mạng liên tục 'đoán già đoán non' về chuyện đã tái hợp sau chia tay của cặp đôi.

Kể từ sau khi tuyên bố 'đường ai nấy đi', Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu liên tục bị đồn đoán 'gương vỡ lại lành'. Không chỉ xuất hiện chung tại nhiều sự kiện, cuộc gặp gỡ với bạn bè, cặp đôi còn thường xuyên bị bắt gặp đi du lịch cùng nhau. Thậm chí, Hồ Quang Hiếu còn công khai ủng hộ những dự án mới của Bảo Anh trên trang cá nhân.

Mới đây nhất, Hồ Quang Hiếu đăng tải ảnh chụp cùng một cô gái với thông báo đây là 'vợ tương lai'. Dù đã che mặt song không ít cư dân mạng cho rằng đó chính là Bảo Anh. Tin đồn cặp đôi tái hợp sau chia tay cũng vì thế mà ngày càng rầm rộ.

Sau những chuyến đi tại Iceland và Côn Đảo trước đó, mới đây, Hồ Quang Hiếu - Bảo Anh lại vướng nghi án cùng nhau du lịch Đà Nẵng.

Trên trang cá nhân của mình, Bảo Anh khiến người hâm mộ bất ngờ khi cắt phăng mái tóc dài, chuyển sang tóc tém cá tính. Tuy nhiên, bên cạnh mái tóc thì đôi giày y hệt như của Hồ Quang Hiếu cũng là điểm thu hút sự chú ý của người hâm mộ.

Cắt tóc ngắn cá tính, Bảo Anh diện giày đôi đi du lịch cùng Hồ Quang Hiếu? 0 

Bảo Anh khiến nhiều người bất ngờ khi cắt tóc ngắn cá tính. 

Bảo Anh khiến nhiều người bất ngờ khi cắt tóc ngắn cá tính.

  Tuy nhiên, đôi giày giống hệt Hồ Quang Hiếu của cô nàng mới là điểm thu hút sự chú ý của khán giả. 

Tuy nhiên, đôi giày giống hệt Hồ Quang Hiếu của cô nàng mới là điểm thu hút sự chú ý của khán giả.

Bảo Anh - Hồ Quang Hiếu công khai hẹn hò vào tháng 10/2016. Đúng một năm sau, cả 2 tuyên bố chia tay. Tuy nhiên, sau khi 'đường ai nấy đi', họ nhiều lần bị bắt gặp đi chơi cùng nhau. Dịp Valentine 2019, Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu bị nghi ngờ cùng nhau du lịch ở Iceland. 

Góp ý cho Tiin