#Diễn viên Cao Dĩ Tường đột tử

Cát xê quay show của Cao Dĩ Tường là 1,2 tỷ đồng, làm cho đài Chiết Giang giá hữu nghị 500 triệu thì lại đột tử

Truyền thông Hoa ngữ đưa tin rằng cát xê của Cao Dĩ Tường khi ghi hình gameshow 'Đuổi theo tôi đi' chỉ bằng 1 nửa con số anh nhận ở những chương trình khác.

28/11/2019 13:53

Cái chết bất ngờ của nam diễn viên Cao Dĩ Tường vẫn là thông tin gây chấn động trong làng giải trí Hoa ngữ. Rạng sáng 27/11, khi đang quay hình cho gameshow Đuổi theo tôi đi, Cao Dĩ Tường đã ngã xuống đất bất tỉnh. Hơn 40 phút sau, Cao Dĩ Tường được đưa vào bệnh viện cấp cứu nhưng không qua khỏi. Khoảng 5 giờ sáng cùng ngày, Cao Dĩ Tường qua đời.

Phía quản lý và cả đài truyền hình Chiết Giang - đơn vị sản xuất và phát sóng gameshow Đuổi theo tôi đi đều phát đi thông báo xác nhận Cao Dĩ Tường qua đời. Cùng quay gameshow với Cao Dĩ Tường còn có Hoàng Cảnh Du, Trần Vỹ Đình, Thần Diệc Nho.

Cát xê quay show của Cao Dĩ Tường là 1,2 tỷ đồng, làm cho đài Chiết Giang giá hữu nghị 500 triệu thì lại đột tử 0

Cao Dĩ Tường vốn là diễn viên đến từ Đài Loan, những năm gần đây anh tập trung phát triển sự nghiệp tại Đại Lục. Truyền thông Hoa ngữ đưa tin rằng, thù lao cho 1 tập ghi hình của Cao Dĩ Tường ở Đài Loan vào khoảng 230 - 340 ngàn NDT, tương đương từ 1 - 1,2 tỷ đồng. Tuy nhiên, khi đến với gameshow Đuổi theo tôi đi, phía Cao Dĩ Tường chỉ lấy giá hữu nghị là 150 ngàn NDT, tương đương 500 triệu đồng.

Nào ngờ, lần làm việc này lại là định mệnh với anh. Cao Dĩ Tường - chàng Vương Lịch Xuyên khiến hàng ngàn cô gái mê mẩn đã mãi mãi ra đi không bao giờ trở lại.

Cát xê quay show của Cao Dĩ Tường là 1,2 tỷ đồng, làm cho đài Chiết Giang giá hữu nghị 500 triệu thì lại đột tử 1

Về phía đài Chiết Giang, thông báo mới nhất của nhà đài đưa ra là chịu trách nhiệm với cái chết của Cao Dĩ Tường, tuy nhiên đơn vị này không đưa ra lời xin lỗi. Văn bản của nhà đài có nội dung:

Cát xê quay show của Cao Dĩ Tường là 1,2 tỷ đồng, làm cho đài Chiết Giang giá hữu nghị 500 triệu thì lại đột tử 2

'Từ khi sự việc xảy ra cho đến giờ phút này, đài Chiết Giang trên dưới chìm trong sự mất mát to lớn. Đối với bi kịch đã xảy ra, chúng tôi vô cùng đau xót. Lúc đó, chúng tôi đã lập tức triển khai cứu chữa cũng như khẩn cấp đưa Cao Dĩ Tường đến bệnh viện nhưng vẫn không thể cứu được anh ấy. Đối với sự cố ngoài ý muốn nghiêm trọng không có cách nào cứu vãn, chúng tôi vô cùng nuối tiếc và chia buồn, nguyện sẽ chịu trách nhiệm tương ứng'.

Theo Su/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều