Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Câu chuyện đáng yêu của Ji Chang Wook và phiên dịch viên Việt, cư dân mạng hối tiếc 'Ước gì ngày xưa mình học hành tử tế'

Cuộc đối thoại đáng yêu mà nữ phiên dịch người Việt kể lại trong lần gặp gỡ với Ji Chang Wook đang gây xôn xao cộng đồng mạng.

Ngày 26/11, Ji Chang Wook bảnh bao khởi hành từ Hàn Quốc đáp chuyến bay sang Việt Nam để tham dự lễ trao giải AAA 2019. Nam diễn viên không chỉ đẹp trai mà còn vô cùng thân thiện. Anh nhờ một phiên dịch viên người Việt hỗ trợ mình trong chuyến đi, nữ phiên dịch viên không khỏi xuýt xoa kể lại lần gặp gỡ đáng yêu khiến cô từ không phải fan đã 'phải lòng' chàng 'Healer' xứ sở Kim chi.

Ji Chang Wook khởi hành sang Việt Nam 

Ji Chang Wook khởi hành sang Việt Nam

Câu chuyện đáng yêu của Ji Chang Wook và phiên dịch viên Việt, cư dân mạng hối tiếc 'Ước gì ngày xưa mình học hành tử tế' 1 

Câu chuyện đáng yêu gây sốt cộng đồng fan 

Câu chuyện đáng yêu gây sốt cộng đồng fan

Cụ thể, theo lời kể của phiên dịch viên, Ji Chang Wook chia sẻ đây không phải lần đầu đặt chân đến Việt Nam. Trước đó, anh từng đến Việt Nam 2 lần, Ji Chang Wook cũng bày tỏ thích ở HCM vì nhộn nhịp và sôi động hơn ở Hà Nội. Nam diễn viên cũng đam mê ẩm thực Việt như những nghệ sĩ khác, anh chàng từng ăn bún chả ở một quán ven đường và mong muốn thử nhiều món ăn Việt Nam hơn.

Khi được hỏi có biết đi xe máy không, Ji Chang Wook không ngần ngại trả lời là có và tò mò không biết lái xe ở Việt Nam sẽ ra sao. Nữ phiên dịch đã miêu tả Ji Chang Wook là 'chàng trai cao, trắng, thơm, đẹp trai, thân thiện, ấm áp' khiến fan 'gào thét' trong sự ngọt ngào. Câu chuyện được lan truyền trên mạng xã hội, nhiều khán giả không khỏi phấn khích và mê mệt trước chàng trai này.

Góc máy chụp trộm của nữ phiên dịch người Việt 

Góc máy chụp trộm của nữ phiên dịch người Việt

Khán giả Việt đang đắm chìm trong 'mật ngọt' của Ji Chang Wook 

Khán giả Việt đang đắm chìm trong 'mật ngọt' của Ji Chang Wook
Giúp Tiin sửa lỗi