Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Câu nói của Nhã Phương dập tắt ý muốn tự tử của Trường Giang

Đã có những thời điểm Trường Giang chỉ muốn tự tử vì những lời đồn ác ý, thế nhưng câu nói của Nhã Phương đã khiến anh ngay lập tức từ bỏ ý định này.

Xuất hiện tại một sự kiện họp báo sau đám cưới, danh hài xứ Quảng đã có những chia sẻ xung quanh cuộc sống hôn nhân và những bí mật luôn giấu kín trong lòng.

Danh hài Mười Khó tiết lộ đã từng có thời điểm anh chỉ muốn đâm đầu vào xe để kết thúc cuộc sống. Đó là khi những lời bịa đặt vô căn cứ luôn nhằm vào anh. Chính bởi vậy nên không ít lần Trường Giang đã thổ lộ với bà xã của mình anh không muốn sống nữa. Nhã Phương liền đáp lại: 'Thế anh sống cho ai? Anh có sống cho em và gia đình không?'. Chính câu nói đó đã khiến Trường Giang bừng tỉnh.

Trường Giang từng có thời gian dài 'đen tối' trước khi kết hôn.

Trường Giang từng có thời gian dài 'đen tối' trước khi kết hôn.

Cũng trong sự kiện này, Trường Giang chia sẻ với người hâm mộ về cuộc sống hôn nhân của hai vợ chồng. Danh hài cho hay, đối với công việc 2 vợ chồng mỗi người một định hướng riêng còn định hướng chung là cùng nhau xây dựng tổ ấm. Bên cạnh đó, danh hài xứ Quảng cũng dí dỏm bày tỏ, sau khi lấy vợ mọi thứ đều nghe theo vợ 'vợ nói gì nghe đó, không cãi' và thẳng thắn thừa nhận hiện tại ra đường 'không có một cắc' trong túi.

Sau nhiều sóng gió, cặp đôi chính thức về chung một nhà vào cuối tháng 9 vừa qua.

Sau nhiều sóng gió, cặp đôi chính thức về chung một nhà vào cuối tháng 9 vừa qua.

Trả lời câu hỏi của phóng viên về việc, thời điểm diễn ra đám cưới rộ lên tin đồn phải 'cưới chạy bầu', nam nghệ sĩ cũng lấp lửng chia sẻ: 'Hiện tại tôi cũng đã 36 tuổi rồi, đôi lúc cũng tự hỏi sao bản thân mình không lấy sớm hơn. Nếu lấy từ lúc 30 tuổi thì có khi giờ đã có con rồi, chứ để sau này lớn tuổi quá thì cha già con mọn'. Sau đó, khi được một phóng viên thẳng thắn hỏi về kế hoạch sinh con, nam nghệ sĩ xin phép từ chối tiết lộ.

Giúp Tiin sửa lỗi