Mới

Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Cbiz chưa một ngày yên ấm: Trần Nghiên Hy ngoại tình với bạn diễn, cuộc hôn nhân với Trần Hiểu đã nguội lạnh?

Những thông tin liên quan tới chuyện hôn nhân trục trặc của Trần Hiểu - Trần Nghiên Hy nhận được rất nhiều sự quan tâm của dư luận.

Gần đây, làng giải trí Hoa ngữ liên tiếp gặp phải những bê bối liên quan tới chuyện ngoại tình như Trương Đan Phong dính tin đồn với trợ lý, Hứa Chí An lộ clip 16 phút với Huỳnh Tâm Dĩnh... Người ta còn nói rằng chỉ cần không đọc thông tin 15 phút trên mạng xã hội sẽ nhanh chóng trở thành người 'tối cổ'.

Cbiz chưa một ngày yên ấm: Trần Nghiên Hy ngoại tình với bạn diễn, cuộc hôn nhân với Trần Hiểu đã nguội lạnh? 0

Mới đây, trên mạng xã hội lại tiếp tục xôn xao thông tin tới cặp vợ chồng 'Dương Quá - Tiểu Long Nữ' Trần Hiểu - Trần Nghiên Hy.

Cụ thể, có thông tin cho rằng Trần Nghiên Hy đã nhiều lần phản bội chồng, cuộc hôn nhân hiện giờ đã nguội lạnh.

Vào năm 2018, Trần Nghiên Hy cũng bị vướng tin đồn qua đêm với một nam diễn viên có vợ. Nguồn cơn xuất phát từ chuyện ca sĩ người Mỹ gốc Hoa Anthony Neely cho biết từng qua đêm với 4 MC và một nữ diễn viên nổi tiếng dù đang có vợ.

Trong một lần quay phim ở Bắc Kinh vào năm 2016, Anthony và một diễn viên nổi tiếng từng vụng trộm tại trường quay. Nữ diễn viên này được mô tả là một nữ thần thế hệ mới, có hình tượng ngọc nữ trong sáng, từng đóng rất nhiều phim truyền hình.

Năm 2012, Trần Nghiên Hy từng có dịp hợp tác với Anthony trong phim Tình yêu bánh mỳ. Bên cạnh đó, nữ diễn viên Tân thần điêu đại hiệp cũng nổi tiếng với hình ảnh thanh thuần, trong sáng nên cô là người bị nghi vấn đầu tiên.

Mặc dù phía Trần Nghiên Hy lên tiếng phủ nhận nhưng dư luận vẫn không buông tha.

Sau thời gian đó, Trần Hiểu và Trần Nghiên Hy cũng ít tương tác với nhau.

Cbiz chưa một ngày yên ấm: Trần Nghiên Hy ngoại tình với bạn diễn, cuộc hôn nhân với Trần Hiểu đã nguội lạnh? 1

Cư dân mạng chỉ ra rằng trong vòng nửa năm trở lại đây Trần Hiểu và Trần Nghiên Hy dường như không hề tương tác với nhau.

Cbiz chưa một ngày yên ấm: Trần Nghiên Hy ngoại tình với bạn diễn, cuộc hôn nhân với Trần Hiểu đã nguội lạnh? 2

Cbiz chưa một ngày yên ấm: Trần Nghiên Hy ngoại tình với bạn diễn, cuộc hôn nhân với Trần Hiểu đã nguội lạnh? 3

Tìm kiếm trên trang cá nhân của Trần Nghiên Hy thì có thể thấy bài tương tác cuối cùng là sinh nhật của Trần Hiểu vào năm 2018. Điều đó có nghĩa đã 9 tháng Trần Nghiên Hy và Trần Hiểu nguội lạnh trên mạng xã hội. Điều này lại càng làm cho thông tin nghi ngờ cuộc hôn nhân của cả hai có vấn đề xôn xao hơn.

Cbiz chưa một ngày yên ấm: Trần Nghiên Hy ngoại tình với bạn diễn, cuộc hôn nhân với Trần Hiểu đã nguội lạnh? 4

Có vẻ như những tin đồn này đã đến tai Trần Nghiên Hy. Để tránh những ồn ào tiếp tục xôn xao, mới đây Trần Nghiên Hy quyết định chia sẻ lên trang cá nhân của mình bài đăng ủng hộ bộ phim mới của chồng. Điều này vừa khiến Trần Nghiên Hy phủ nhận được tin đồn ngoại tình lại ủng hộ được chồng mình.

Hi vọng sau loạt bê bối, Cbiz sẽ không còn những scandal khiến người ta mất niềm tin vào tình yêu, hôn nhân nữa.

Nguồn: QQ

Góp ý cho Tiin