Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Celine Dion suýt nữa không tham dự Met Gala vì tưởng chủ đề Camp là đến cắm trại đi ngủ

Nữ ca sĩ nổi tiếng suýt nữa đã từ chối Met Gala vì không muốn đến ‘cắm trại đi ngủ’. Thế nhưng, Celine Dion đã có màn lật ngược tình thế ngoạn mục với trang phục quá xuất thần.

Bữa tiệc thời trang đình đám nhất năm Met Gala đang được diễn ra tại bảo tàng Metropolitan Museum of Art, New York. Năm nay, các ngôi sao đều phô diễn gu thời trang cường điệu, phóng đại, ‘làm quá' đúng với chủ đề Camp: Notes on Fashion của ban tổ chức. Theo định nghĩa của cây viết Susan Sontag, Camp là thời trang của ‘sự phóng đại, sự kỳ quặc', một cách thể hiện đẹp của ‘những điều xấu xí'.

Celine Dion suýt nữa không tham dự Met Gala vì tưởng chủ đề Camp là đến cắm trại đi ngủ 0 

Xém chút nữa, giới mộ điệu đã không được thấy hình ảnh lộng lẫy này của Celine Dion vì nữ ca sĩ hiểu nhầm chủ đề. 

Xém chút nữa, giới mộ điệu đã không được thấy hình ảnh lộng lẫy này của Celine Dion vì nữ ca sĩ hiểu nhầm chủ đề.

Tuy nhiên, có một nghệ sĩ lại lầm tưởng rằng Camp mang ý nghĩa khắc hẳn. Đó chính là Celine Dion. Theo chủ nhân của My Heart Will Go On, Camp chỉ mang nghĩa đơn thuần là ‘cắm trại' - đúng với nghĩa gốc của từ này trong tiếng Anh. Trả lời phỏng vấn của Cut, Celine Dion cho biết: ‘Tôi nghĩ mọi người sẽ đến và đi ngủ cùng nhau. Chúng ta sẽ cắm trại ư? Không phải sở thích của tôi.' Như vậy, nếu không được giải thích kỹ về Camp trước đó thì Celine Dion đã ‘thà ở nhà nằm ngủ còn hơn' rồi.

Celine Dion suýt nữa không tham dự Met Gala vì tưởng chủ đề Camp là đến cắm trại đi ngủ 2 

Celine Dion suýt nữa không tham dự Met Gala vì tưởng chủ đề Camp là đến cắm trại đi ngủ 3 

Bộ cánh xuất sắc và đúng chủ đề Camp của Celine Dion tại Met Gala 2019. 

Bộ cánh xuất sắc và đúng chủ đề Camp của Celine Dion tại Met Gala 2019.

Khi hiểu được chủ đề cường điệu hóa trong thời trang của Met Gala 2019, Celine Dion đã có sự xuất hiện không thể ấn tượng hơn. Giọng ca huyền thoại diện bộ cánh tua rua với mũ đội đầu khổng lồ đến từ Oscar de la Renta. 

Nữ ca sĩ nổi tiếng đã dày công chuẩn bị cùng ekip. 

Nữ ca sĩ nổi tiếng đã dày công chuẩn bị cùng ekip.

Có thể nói, đây là lần hiếm hoi Celine Dion đột phá trong thời trang như vậy. Trông Celine quyền lực và tỏa sáng như một bà hoàng. Nữ ca sĩ đã nhận được nhiều lời khen ngợi về trang phục ‘thoát khỏi vùng an toàn' của mình tại sự kiện năm nay. 

Giúp Tiin sửa lỗi