Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Cha đẻ' Táo Quân lên tiếng về phát ngôn dừng phát sóng chương trình của NSƯT Chí Trung

NSND Khải Hưng cho rằng, Táo Quân chưa thể dừng lại được vì các nghệ sĩ vẫn đảm đương tốt vai trò của mình và khán giả vẫn rất yêu mến chương trình qua mỗi năm. Phát ngôn của nghệ sĩ Chí Trung theo NSND Khải Hưng chỉ là do mất bình tĩnh.

Trước đó, chia sẻ với báo chí, NSƯT Chí Trung có phát biểu về việc nên dừng chương trình Táo quân sau 15 năm thành công đã thu hút sự chú ý của dư luận, đồng thời gây nên những tranh cãi.

Theo Chí Trung: 'Sau đỉnh cao sẽ là dốc và chỉ có đi xuống. Vì thế, đến lúc nên dừng lại để chuyển sang một chương trình mới'.

Nghệ sĩ Chí Trung cho biết 2018 là năm cuối cùng anh tham gia Táo Quân và nam nghệ sĩ cũng dự báo tương lai chương trình có thể dừng phát sóng. 

Nghệ sĩ Chí Trung cho biết 2018 là năm cuối cùng anh tham gia Táo Quân và nam nghệ sĩ cũng dự báo tương lai chương trình có thể dừng phát sóng.

Trước lời chia sẻ của nghệ sĩ Chí Trung, chương trình Táo Quân cũng không ít lần vướng ồn ào bị 'giải tán' phát sóng đêm Giao thừa. Tuy nhiên, NSND Khải Hưng - 'cha đẻ' của chương trình hài Tết này lại trái ngược hẳn với quan điểm của Chí Trung.

'Tôi hiểu những người làm Táo Quân rất vất vả bởi họ đều phải tập đêm tập hôm. Tập đêm có nhiều nguyên nhân trong đó có nguyên nhân là do một số nghệ sĩ phải chạy show ban ngày. Đây cũng là một điều rất chính đáng bởi đó là cơ hội để họ 'kiếm cơm' những ngày cuối năm.

Nhưng cũng chính vì thế mà có những người không chạy show mà làm quản lý như anh Chí Trung thì lại luôn luôn phải đợi. Vì thế mà có thể trong lúc bức xúc thì anh Chí Trung nói vậy thôi chứ bản thân tôi vẫn luôn tin các nghệ sĩ chưa bao giờ hết tình yêu với chương trình này. Và một khi khán giả còn có nhu cầu xem, còn mong mỏi... thì không có nghệ sĩ nào từ chối cả.' - 'Cha đẻ' của Táo quân bày tỏ quan điểm.

Theo đạo diễn Khải Hưng, ông nghĩ chương trình chưa thể dừng lại vì khán giả vẫn còn rất háo hức trừ khi ekip sản xuất đuối sức và không muốn làm nữa.

NSND Khải Hưng đến động viên các Táo trong hậu trường ghi hình Táo Quân vừa qua. 

NSND Khải Hưng đến động viên các Táo trong hậu trường ghi hình Táo Quân vừa qua.

Là một người luôn theo dõi sát sao 'đứa con tinh thần' của mình, NSND Khải Hưng luôn tự hào vì chương trình ngày càng có sức ảnh hưởng sâu rộng đến nhiều khán giả.

Để động viên tinh thần các nghệ sĩ, năm nay Khải Hưng không chỉ đến theo dõi chương trình quay, ông còn vào tận hậu trường để động viên các anh em tham gia Táo Quân.

Với cha đẻ của Táo Quân, các nghệ sĩ trong lúc tập luyện có thể hay bị stress và căng thẳng do show khá nhiều. Nhưng khi quay xong và nghỉ ngơi thì mọi người lại vui vẻ và hào hứng hứa hẹn cùng nhau làm nên mùa Táo sau thành công.

NSND Khải Hưng cũng khẳng định Táo Quân chưa thể dừng lại và các nghệ sĩ vẫn đảm đương được tốt vai trò của mình. 'Còn giả sử anh Chí Trung tuyên bố không thể tham gia Táo Quân vào các mùa tiếp theo được nữa thì không có Táo này sẽ có Táo khác, 'tre già già măng mọc'. Tôi nghĩ, đây là công trình của cả một tập thể nên tôi không tin anh Chí Trung tuyên bố như vậy sẽ hẳn là như vậy', NSND Khải Hưng nói thêm.

Nam nghệ sĩ cũng cho biết thêm, các nghệ sĩ  đã ghi dấu ấn tượng vào khán giả thì không dễ thay thế. 'Các Táo còn có thể thay được chứ riêng bộ ba Ngọc Hoàng - Nam Tào - Bắc Đẩu mà thay được là hơi khó. Tôi vẫn luôn tin rằng, sự yêu mến của khán giả và sự háo hức của khán giả mỗi dịp cận Tết dành cho chương trình sẽ khiến cho các nghệ sĩ không thể nào rời bỏ được chương trình này' - Cha đẻ của Táo Quân nói.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi