Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Cha Meghan Markle công khai lên tiếng chỉ trích con gái làm mất giá hoàng gia Anh, tất cả chỉ vì tiền

Ông Thomas Markle, người cha bị Meghan Markle ghẻ lạnh, cho rằng con gái và con rể đã làm 'mất giá' hoàng gia Anh với quyết định của mình.

Trong một bộ phim tài liệu do kênh Channel 5 phát ngày 19/1, ông Thomas đã lần đầu lên tiếng về việc con gái mình từ bỏ hoàng gia Anh để có cuộc sống tự do tại Canada. Ông này cho biết Meghan Markle đã vứt đi 'ước mơ của mọi cô gái'.

'Điều này thật sự thất vọng vì Meghan đã có được giấc mơ của mọi cô gái. Con bé nào cũng muốn trở thành công chúa, nó có được điều đó và giờ lại vứt bỏ đi và có vẻ như là nó vứt điều ấy đi vì tiền', ông Markle nói.

Được biết, cuộc phỏng vấn được thực hiện ngay sau khi hai vợ chồng nhà Sussex thông báo về quyết định gây sốc của mình vào hôm 8/1. Channel 5 đã phát sóng một phần của cuộc phỏng vấn và cho biết một bộ phim tài liệu toàn cảnh sẽ được lên sóng trong những tuần tới.

Ông Thomas hiếm hoi xuất hiện trên truyền hình nói về con gái.

Ông Thomas hiếm hoi xuất hiện trên truyền hình nói về con gái.

Ông Thomas Markle cho rằng khi Meghan kết hôn với Harry vào tháng 5/2018 đồng nghĩa với việc cặp đôi này có nghĩa vụ 'là một phần của hoàng gia và đại diện cho hoàng gia'.

'Đây là một trong những tổ chức quân chủ có tuổi thọ cao nhất từ trước tới nay. Harry và Meghan đang hủy hoại nó, làm nó mất giá và khiến nó trở nên lung lay. Họ đang biến nó trở thành một cái siêu thị Walmart mang vương miện. Điều đó thật là nực cười, họ không nên làm thế', ông Markle nói.

Mối quan hệ giữa ông Thomas Markle và con gái đã xấu đi rất nhiều kể từ khi Meghan tuyên bố sắp kết hôn với hoàng tử nước Anh. Họ đã gần như không còn liên lạc sau khi Meghan trở thành nàng dâu hoàng gia. Cô từng bị dư luận lên án là kẻ vô ơn khi ông Thomas là người đã chu cấp tiền ăn học cho con gái tại một ngôi trường sanh chảnh, đắt đỏ, cho cô có cơ hội phát triển như ngày hôm nay.

Ông Thomas cũng chia sẻ rằng mình không kỳ vọng con gái sẽ liên lạc với ông trở lại. 'Tôi không nghĩ là Meghan sẽ tiếp cận tôi, đặc biệt là vào thời điểm này. Tôi không biết họ đang tìm kiếm điều gì. Tôi không nghĩ rằng họ đang biết mình thực sự muốn gì', ông Markle nhận định.

Nguồn: Daily Mail

Góp ý cho Tiin