Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Chạm vào 'lòng tự ái của dân hóng phốt', stylist kiêm bạn thân của Chi Pu vội vã ẩn đi page bán hàng sau khi trôi mất hơn 1000 follow

Nước này Kenshj Phạm đi sai rồi, cho đi lại được không?

Stylist Kenshj Phạm có vẻ như đã có một đêm không ngủ yên khi lượt follow trên trang cá nhân tụt nhanh như huyết áp. Nguồn cơn xuất phát từ một bài 'bóc phốt' đầy tính nửa vời của Kenshj Phạm trên trang cá nhân. Nửa đêm vui vui, Kenshj Phạm hẹn 5000 anh em cư dân mạng tới 12h đêm với hứa hẹn chắc nịch rằng sẽ 'bóc phốt' Quỳnh Anh Shyn.

IG trước đó của Kenshj Phạm

IG trước đó của Kenshj Phạm

Và hiện tại đã xóa bỏ hoàn toàn thông tin về cửa hàng.

Và hiện tại đã xóa bỏ hoàn toàn thông tin về cửa hàng.

Sau khi để cho mọi người ngồi 'hóng' chán chê thì anh chàng chỉ đơn giản nhắn nhủ Quỳnh Anh Shyn mấy câu và cho biết cả hai đã thỏa thuận tất cả rồi.

Và với màn 'bóc phốt' đầy nhạt nhẽo và vô duyên, Kenshj Phạm đã nhanh chóng 'chạm vào lòng tự ái của dân hóng phốt'. Ngay lập tức, cư dân mạng đã ồ ạt unfollow Kenshj Phạm khiến chỉ trong 1 đêm hơn 1000 follow đã 'bốc hơi'.

Chạm vào 'lòng tự ái của dân hóng phốt', stylist kiêm bạn thân của Chi Pu vội vã ẩn đi page bán hàng sau khi trôi mất hơn 1000 follow 2

Màn unfollow dằn mặt có vẻ chưa đủ, dân tình còn kéo nhau vào page bán hàng của Kenshj Phạm khiến anh chàng phải vội vã xóa đi trên phần giới thiệu ở trang cá nhân. Không chỉ thế, Kenshj Phạm còn phải khóa bình luận trên trang cá nhân vì sợ bị 'tổng tấn công'.

Chẳng rõ thế nào nhưng 'nước này Kenshj Phạm đi sai rồi, đi lại chắc cũng không được'.

Giúp Tiin sửa lỗi