Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Chân dài 1,19m đang gặp ca khó tại HH Siêu quốc gia

Khả Trang có thể phải nhảy múa với bộ trang phục nặng 45kg tại Hoa hậu Siêu quốc gia 2016.

Theo tiết lộ mới nhất, tất cả các thí sinh tham gia Hoa hậu Siêu quốc gia sẽ mặc quốc phục, đồng diễn và nhảy múa trên sân khấu chung kết. Sau đó đứng tại chỗ và lần lượt ra giới thiệu, không ai được vào lại trong cánh gà. Bộ trang phục của Khả Trang mang đi dự thi nặng tới 45kg, nên việc vũ đạo sẽ gặp ít nhiều khó khăn.

 

Thể lệ cuộc thi có điểm bất lợi cho đại diện Việt Nam.

Không chỉ có bộ trang phục dân tộc nặng nhất trong lịch sử dự thi sắc đẹp quốc tế, Khả Trang còn sở hữu 2 bộ đầm dạ hội rất đặc biệt, dành cho các đêm thi bán kết, phúc khảo, và chung kết. Với lợi thế chiều cao 1,8m và đôi chân dài thẳng tắp, Khả Trang xuất hiện vô cùng quyến rũ.

 

 

Bộ đầm đỏ nổi bật, xẻ cao táo bạo của Khả Trang.

Bộ đầm đỏ sequin có tên là 'Ngọn lửa đam mê' với đường cắt xẻ đầy táo bạo, vượt qua giới hạn, để lộ hoàn toàn đôi chân 1,19m của cô. Điểm nổi bật nằm ở phần tà dài rộng phía sau, khi trình diễn nó sẽ bồng bềnh như ngọn lửa đang bùng cháy.

Đây là một bộ váy rất kén người mặc vì phải đáp ứng nhiều tiêu chí: Đôi chân dài thẳng, số đo 3 vòng chuẩn, kỹ năng trình diễn xuất sắc để có thể thổi hồn vào bộ trang phục, bước đi rực lửa và bùng cháy theo đúng nghĩa của nó.

 

Hình ảnh của Khả Trang trong đêm bán kết Hoa hậu Siêu quốc gia.

Và trong đêm thi bán kết vừa qua, ai cũng thấy được đại diện Việt Nam trình diễn ngoạn mục như thế nào, dù một tay phải cầm dải băng đeo theo quy định của ban tổ chức. Tùy theo tình hình sân khấu cho đêm chung kết ngày 2/12 tới đây, Khả Trang có thể sẽ mặc lại bộ đầm 'Ngọn lửa đam mê' một lần nữa.

 

Bộ đầm dạ hội thứ 2 của Khả Trang.

Bộ váy thứ 2 mang phong cách hoàng gia, có tên 'Sắc đẹp thần Vệ Nữ', được lấy cảm hứng từ truyền thuyết về nữ thần tình yêu và sắc đẹp Aphrodite (Hy Lạp) hay Venus (La Mã) với tông màu da dịu nhẹ, lấp lánh ánh kim. Phần thân được đính pha lê, cùng các họa tiết, hoa văn dát vàng, tôn lên sự cao quý cho người mặc.

Bộ đầm còn được đính kèm phần áo choàng phủ đất đính ngọc trai gợi nhớ đến truyền thuyết thần Vệ Nữ được sinh ra từ bọt biển và cưỡi trên vỏ sò bên bờ biển của đảo Síp (Cyprus) ngày nay. Được biết, toàn bộ trang phục dự thi của Khả Trang tại Hoa hậu Siêu quốc gia lần này phải thực hiện trong 3 tháng ròng mới hoàn thành.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi