Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Chấn động: 2 idol của nhóm nhạc Kpop nổi tiếng bị điều tra vì tội đánh bạc trái phép gần 1 tỷ đồng ở Philippines

Đây là hai nam thần tượng của một nhóm nhạc Kpop thế hệ thứ hai, nổi tiếng từ khoảng 10 năm trước.

Mới đây, đài MBC đưa tin hai nam idol Kpop đang bị điều tra với tội danh đánh bạc trái phép ở Philippines. Những tiết lộ của MBC càng khiến dư luận Hàn Quốc chấn động hơn vì từ năm 2016 đến năm 2018, 2 idol này đã chơi Baccarat (một loại trò chơi bằng lá bài) phi pháp tại một sòng bạc ở Philippines.

Chấn động: 2 idol của nhóm nhạc Kpop nổi tiếng bị điều tra vì tội đánh bạc trái phép gần 1 tỷ đồng ở Philippines 0

Theo thông tin chi tiết, 1 trong 2 người còn đánh bạc trên một trang web cờ bạc trực tuyến bất hợp pháp khác với số tiền cược được cho là lên đến 50 triệu Won (khoảng 980 triệu đồng). Và theo báo cáo của phía cảnh sát, 2 nam idol này khai rằng họ không ra nước ngoài với mục đích đánh bạc. Họ chỉ đến Philippines và ngẫu nhiên tham gia vào những canh bạc. 

Đài MBC còn tiết lộ thêm, đây là 2 thần tượng khoảng hơn 30 tuổi, thuộc nhóm nhạc Kpop thế hệ thứ hai. Nhóm nhạc này nổi tiếng từ khoảng 10 năm trước và chủ yếu hoạt động ở thị trường Nhật Bản. Thậm chí, họ đã từng đứng đầu bảng xếp hạng nhạc pop Oricon ở nước này và hiện tại vẫn còn hoạt động. 

Hình ảnh được MBC bôi mờ...

Hình ảnh được MBC bôi mờ...

... trùng khớp với hình ảnh nhóm nhạc Supernova. 

... trùng khớp với hình ảnh nhóm nhạc Supernova. 

Thêm một chi tiết quan trọng khác, 1 trong 2 nam idol này đã từng bị nhiễm COVID-19 vào đầu năm nay sau khi tiếp xúc với 1 nhân viên cơ sở giải trí người lớn. Dựa vào tất cả dữ liệu trên, cư dân mạng khoanh vùng, đoán ra rằng nhân vật chính trong vụ đánh bài trên chính là nhóm nhạc Supernova và 1 trong 2 nam idol trên chính là Yoonhak.

Yoonhak (Supernova).

Yoonhak (Supernova).

Theo đó, Yoonhak chính là người bị nhiễm COVID-19 vào tháng 4 năm nay sau khi đến cơ sở giải trí người lớn, đồng thời anh là diễn viên kiêm ca sĩ và chủ yếu hoạt động ở Nhật Bản. Như vậy, cùng với Yoonhak, một thành viên khác của Supernova cũng tham gia vào hoạt động phi pháp này. Dù vậy, công ty quản lý của nhóm từ chối đưa ra phản hồi về sự việc này. 

Nhóm nhạc Supernova do tập đoàn giải trí Mnet Media quản lý độc quyền được thành lập và ra mắt vào năm 2007. Nhóm được fan Kpop biết đến nhờ bản hit đình đám Time to love kết hợp cùng T-ara. 

Góp ý cho Tiin