Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Chấn động chuyện mỹ nam phim 'Love Sick' của Thái Lan bị bạn gái cũ dùng chiêu trò, đổ oan chuyện mang thai

Gia đình của Captain quyết định sẽ kiện bạn gái cũ đến cùng. Hiện tại, rất nhiều người đang kêu gọi dư luận đòi lại công bằng cho mỹ nam 9X.

Mới tháng trước, mỹ nam 9X Captain Chonlathorn Kongyingyong – từng nổi đình đám với vai diễn trong Love Sick The Series khiến dư luận bàng hoàng trước thông tin làm cô bạn gái cũ - Ming mang thai. Sau đó, Captain cùng gia đình đã mở cuộc họp báo thừa nhận hành động của mình và thông báo sẽ chịu trách nhiệm.

Captain đã mở họp báo vào tháng 6 vừa qua và nhận sẽ chịu trách nhiệm.

Captain đã mở họp báo vào tháng 6 vừa qua và nhận sẽ chịu trách nhiệm.

Tuy nhiên, chính sự ngạo mạn của Ming trên những trang mạng xã hội đã làm cư dân mạng dấy lên nghi ngờ về đứa bé trong bụng của cô và quyết tâm tìm ra sự thật. Từ đó, hàng loạt những lời nói dối, che đậy từ phía Ming và gia đình của cô đã bị cư dân mạng vạch trần.

Báo chí Thái Lan đưa tin, Ming đã có cuộc kiểm tra tại bệnh viện Bumrungrad Hospital (BH) vào ngày 26/6 và mọi người đều muốn cô cho xem kết quả. Thế nhưng Ming lại không công khai giấy khám thai khiến nhiều người nghi ngờ phải chăng cô nàng đang dựng chuyện?

Hành động trước sau không thống nhất của Ming khiến cư dân mạng nghi ngờ chuyện cô mang thai.

Hành động trước sau không thống nhất của Ming khiến cư dân mạng nghi ngờ chuyện cô mang thai.

Trong buổi họp báo, Ming có nói rằng đã bị gia đình bạn trai cấm không cho cô gặp Captain và bắt cô phá thai. Nhưng đã có người chụp được đoạn chat trên Line giữa Ming và Captain và đăng lên mạng xã hội. Trong đó, khi Captain muốn đưa cô đi khám thai và lên tiếng chịu trách nhiệm nếu đó là con anh, thì phía gia đình Ming đã từ chối với đủ mọi lí do như: họ rất bận, cô ta muốn chờ bố về để cùng bố đi gặp bác sĩ, cô ta muốn chờ thai đủ 12 tuần tuổi, bố cô ta đang đi làm, mẹ cô ta đã xác nhận là tử cung của Ming đang có vấn đề...

Sự thật được cộng đồng mạng chứng minh, bố của Ming đang bị ốm và không hề đi làm. Sau đó Ming đã chống chế bằng việc chụp hình bố và đăng lên Instagram. Ming có thể cho mọi người xem mọi thứ trừ giấy khám thai tại bệnh viện BH.

Khi mọi người tỏ ra nghi ngờ về kết quả xét nghiệm thai bằng nước tiểu của cô ta. Ming đã cho mọi người thấy là mình có card visit của bệnh viện BH để chứng minh rằng mình đã đến đó để khám thai. Nhưng thực tế là ai đến bệnh viện khám bệnh bình thường, cũng đều có thể lấy được danh thiếp tại đó.

Ming tiếp tục lừa dối mọi người bằng biệc chứng minh bản thân đang béo lên như thế nào. Nhưng cái bụng to đấy đã biến mất chỉ trong vài ngày sau đó. Chưa kể, những hành động của Ming không hề giống một người đang mang thai. Cô ta không hề kiêng cử trong ăn uống, thản nhiên đi bar và thường xuyên thức khuya.

Người hâm mộ của Captain đã thật sự tức giận và hastag kêu gọi dư luận vạch trần bộ mặt thật của Ming. Trước sức ép từ mọi phía, Ming đành thừa nhận với truyền thông Thái Lan là cô nàng đúng là đã mang thai với Captain nhưng đã phá thai trước đó. Sau đó, cô còn dùng nước tiểu của một phụ nữ mang thai để mang đi xét nghiệm, lừa dối gia đình Captain và tất cả mọi người.

Mới đây, người mẫu 9X đã phải đăng đàn xin lỗi tất cả mọi người vì những chiêu trò lừa gạt của mình trên trang cá nhân.

Nữ người mẫu đã dùng chiêu trò để lừa dối gia đình bạn trai cũ và dư luận.

Nữ người mẫu đã dùng chiêu trò để lừa dối gia đình bạn trai cũ và dư luận.

Ngay sau khi sự thật được phơi bày, Captain và gia đình đã cùng nhau bàn bạc và quyết định sẽ kiện Ming đến cùng. Đồng thời, phía nam diễn viên cũng sẽ mở họp báo với giới truyền thông. Trước đó, vì sợ vụ bê bối của mình sẽ ảnh hưởng đến những đồng nghiệp trong công ty, Captain đã một mực im lặng với hi vọng rằng thời gian sẽ chứng minh mọi thứ.

Rất nhiều người đang kêu gọi lấy lại công bằng cho mỹ nam 9X.

Rất nhiều người đang kêu gọi lấy lại công bằng cho mỹ nam 9X.

Hiện tại, Captain đang ở chùa Dhammakaya một thời gian ngắn để tịnh tâm sau hàng loạt sự việc ồn ào ập đến. Rất nhiều người đang lên tiếng đòi lại công bằng cho mỹ nam 9X trước những chiêu trò 'dắt mũi' từ người bạn gái cũ.

Captain đã có khoảng thời gian ngắn tịnh tâm tại chùa vào ngày 21/7 vừa qua.

Captain đã có khoảng thời gian ngắn tịnh tâm tại chùa vào ngày 21/7 vừa qua.
Giúp Tiin sửa lỗi