Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Chân dung nam ca sĩ điển trai quay lén và phát tán clip nóng cùng Seungri

Jung Joon Young được biết đến là bạn thân của Seungri. Với khuôn mặt điển trai, giọng hát đặc biệt và làm việc chăm chỉ, anh trở thành gương mặt nổi tiếng và được biết đến rộng rãi ở Hàn Quốc.

Chân dung nam ca sĩ điển trai quay lén và phát tán clip nóng cùng Seungri 0\

Cùng cái tên Seungri, Jung Joon Young đang là từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên các trang mạng của Hàn Quốc. Nam ca sĩ gia nhập làng giải trí xứ Hàn từ năm 2012 và tích cực tham gia nhiều show truyền hình thực tế Hàn Quốc. 

Chân dung nam ca sĩ điển trai quay lén và phát tán clip nóng cùng Seungri 1

Liên quan đến vụ việc của Seungri, Jung Joon Young đối mặt với cáo buộc phán tán clip nóng. Trong bản tin thời sự của đài SBS, một đoạn clip tin nhắn của Joon Young đã được công bố. Trong đó, nam ca sĩ khoe việc vừa quan hệ với một cô gái và hào hứng chia sẻ video khi được yêu cầu. Group chat này có sự tham gia của Seungri. 

Chân dung nam ca sĩ điển trai quay lén và phát tán clip nóng cùng Seungri 2

Liên quan đền sự việc này, công ty quản lý của nam ca sĩ từ chối bình luận. Đơn vị này chỉ thông báo, nam ca sĩ đang quay phim tại Mỹ và khi anh quay trở lại Hàn Quốc sẽ chính thức trả lời báo chí.

Chân dung nam ca sĩ điển trai quay lén và phát tán clip nóng cùng Seungri 3

Jung Joon Young gia nhập làng giải trí vào năm 2012 qua chương trình truyền hình thực tế của Mnet Superstar K4. Vị trí Top 3 chung cuộc đã giúp Joon Young có nhiều cơ hội để hoạt động trong Kbiz. Năm 2012, nam ca sĩ phát hành sản phẩm Spotless Mind


Chân dung nam ca sĩ điển trai quay lén và phát tán clip nóng cùng Seungri 4

Bên cạnh công việc của một ca sĩ, Joon Young còn làm nhiều công việc khác như nhạc sĩ, DJ, diễn viên, thành viên chương trình truyền hình thực tế... Năm 2015, anh trở thành giọng ca chính của ban nhạc rock Drug Restaurant. Bên cạnh đó, anh cùng với Lee Seung Gi, Moon Chae Won tham gia phim điện ảnh Dự báo tình yêu...

Chân dung nam ca sĩ điển trai quay lén và phát tán clip nóng cùng Seungri 5

Ngoài ra, anh cũng là gương mặt quen thuộc của các show truyền hình thực tế như Happy Together, Radio Star và We Got Married... Nam ca sĩ cũng là thành viên chính thức của 2 Days & 1 Night kể từ mùa 3. Với hình tượng hài hước và có chút ngốc nghếch, Jung Joon Young nhận được sự yêu thích của rất nhiều khán giả. Đây là một trong những chương trình có tỷ suất người xem cao nhất Hàn Quốc.

Chân dung nam ca sĩ điển trai quay lén và phát tán clip nóng cùng Seungri 6

Năm 2016, anh dính scandal đầu tiên trong sự nghiệp khi bạn gái cũ gửi đơn kiện lên tòa án và cho rằng anh đã quay lén cảnh quan hệ của cả hai bằng camera ẩn. Trong khi đó, nam ca sĩ khẳng định hành vi quay video đã được bạn gái đồng ý. Sau đó, cô gái đã rút đơn kiện và anh được tuyên bố trắng án. 

Chân dung nam ca sĩ điển trai quay lén và phát tán clip nóng cùng Seungri 7

Scandal lần này của Joon Young và Seungri chắc chắn không dễ giải quyết như năm 2016. Và có thể, anh sẽ phải chia tay sự nghiệp ca hát của mình tại đây nếu không chứng minh được mình vô tội. 

Giúp Tiin sửa lỗi