Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Chân dung nữ siêu mẫu đầu tiên đại diện Việt Nam thi Hoa hậu Hoàn vũ

Siêu mẫu Hoàng Khánh Ngọc là đại diện đầu tiên của Việt Nam chinh chiến tại cuộc thi nhan sắc lớn nhất nhì hành tinh 'Miss Univerese - Hoa hậu Hoàn vũ'.

 

Hoàng Khánh Ngọc sinh năm 1985 tại Hải Dương. Nhờ sở hữu chiều cao 1m81 và phong cách trình diễn ấn tượng, năm 2004, cô dự thi và đăng quang ngôi vị cao nhất cuộc thi 'Siêu mẫu Việt Nam'.

 

Cũng trong năm nhận giải siêu mẫu danh giá, Hoàng Khánh Ngọc được đại diện quốc gia tranh tài tại 'Miss Universe - Hoa hậu Hoàn vũ'.

 

Là người đẹp đầu tiên của Việt Nam được chinh chiến tại cuộc thi nhan sắc lớn nhất nhì hành tinh, song Hoàng Khánh Ngọc không tỏ ra bỡ ngỡ và nhanh chóng ghi dấu ấn với giám khảo và các đối thủ nước bạn ở những hoạt động đầu tiên của 'Miss Universe 2004'.

 

Dù không may mắn lọt vào bán kết, nhưng Hoàng Khánh Ngọc đã được ban tổ chức cuộc thi trao giải phụ 'Best Cawalk - Nữ hoàng sàn diễn'. Sau khi về nước, Hoàng Khánh Ngọc trở thành chân dài đắt show ở cả sàn diễn thời trang lẫn làm người mẫu quảng cáo.

 

Năm 2008, Hoàng Khánh Ngọc thử sức với 'Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam' mùa đầu tiên nhưng chỉ dừng lại với thành tích top 10 chung cuộc.

 

1 năm sau đó, Hoàng Khánh Ngọc quyết định từ giã làng giải trí trong nước để sang Australia để học tập và sinh sống.

 

 

Sau thời gian dài 'ở ẩn', thỉnh thoảng Hoàng Khánh Ngọc có về nước tham gia biểu diễn trong các show thời trang lớn. Dù nhiều năm vắng bóng, nhưng khi bước trên sàn catwalk, cô luôn được đánh giá cao với những bước đi, thần thái chuyên nghiệp.

 

 

Năm nay, Hoàng Khánh Ngọc đã tròn 32 tuổi nhưng cô vẫn giữ được nhan sắc trẻ trung, cuốn hút như thời mới nổi tiếng.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi