Nóng

Tiin.vn trên Facebook

'Chán' nói lời ngọt ngào với Châu Bùi, Binz chuyển sang làm nghề quân sư bày kế 'thả thính' cho fan

Nhiều người thích thú ra mặt khi Binz chuyển từ nghề rapper sang 'kinh doanh thính' công khai.

Cách đây vài ngày, khi đã 'chán chê' việc tỏ tình riêng với bạn gái tin đồn Châu Bùi, Binz đã hùng hổ tuyên bố trên facebook cá nhân rằng: 'Không thả thính nữa, hôm nay anh off (nghỉ), em tự đổ đi nhe'. Đứng trước quyết định có phần hài hước này của anh chàng, nhiều fan cảm thấy vô cùng thích thú và cũng ủng hộ nhiệt tình.

'Chán' nói lời ngọt ngào với Châu Bùi, Binz chuyển sang làm nghề quân sư bày kế 'thả thính' cho fan 0

Những tưởng Binz sẽ kiên quyết 'gác kiếm' để nghỉ ngơi và nghiêm túc tập trung vào công việc rapper của mình, nhưng không, chàng 'bad boy' đã âm thầm 'chuyển nghề' làm quân sư cho nhiều fan trong sự ngỡ ngàng của đông đảo người hâm mộ. Mới đây, bằng cập nhật story trên facebook, Binz đã 'bày thính' tỏ tình với crush cho hai bạn fan cực kì dễ thương khi không ngần ngại inbox 'xin thính' từ nam rapper.

Binz ra tay 'thả thính' giùm fan

Binz ra tay 'thả thính' giùm fan

Cụ thể, một bạn nam nhắn: 'Crush của em tên Quyên, anh cho em xin câu nào hay với được không ạ', Binz đã đáp ngay và luôn: 'Thích em anh phải nói, không thể mặc kệ duyên. Nghe nhiều bolero nhưng không muốn thấy Lệ Quyên', rồi một bạn nữ khác inbox: 'Anh ơi cho em xin cap thả thính tên Thắng với ạ', nam rapper tiếp tục khẳng định sở trường của mình bằng dòng rep: 'Em trong trắng, nên không thích, ngồi sau xe nếu không Thắng'.

Binz quả là xứng danh 'ông tổ của ngành thả thính' khi rắc câu nào là chất phát ngất câu đó. Nhiều người đang vô cùng phấn khích trước dịch vụ 'thả thính dạo' của anh chàng và đang nhiệt liệt rủ nhau cung cấp tên crush để nhờ nam rapper viết cho một 'dòng thính' chất lượng.

'Chán' nói lời ngọt ngào với Châu Bùi, Binz chuyển sang làm nghề quân sư bày kế 'thả thính' cho fan 2

'Chán' nói lời ngọt ngào với Châu Bùi, Binz chuyển sang làm nghề quân sư bày kế 'thả thính' cho fan 3

Là một trong 4 HLV quyền lực của chương trình đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ khán giả - Rap Việt, Binz là cái tên nổi trội và được nhiều người yêu mến. Ngoài vẻ cool ngầu, chất chơi đậm chất 'City Boy', nam rapper còn sở hữu cả gia tài 'thính' đồ sộ dành cho cô bạn gái tin đồn - Châu Bùi. Dù chưa một lần công khai mối quan hệ trước truyền thông, nhưng những màn đánh dấu chủ quyền cực căng đến từ vị trí của Binz luôn khiến dư luận phải trầm trồ, nể phục.

Góp ý cho Tiin