Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Chẳng ai như 'anh Bo' Đan Trường, mừng tuổi tứ tuần mà fans vẫn cứ ngỡ là chỉ mới 24

Đan Trường

'Anh Bo' cảm động suýt khóc khi được Phi Nhung, Mạnh Quỳnh, Đạo diễn Vũ Thành Vinh và các thí sinh Solo cùng Bolero bí mật tổ chức sinh nhật.

'Anh Bo' Đan Trường vừa đón tuổi mới vào ngày 29/11 với nhiều cảm xúc đặc biệt. Nam giám khảo của chương trình Solo cùng Bolero 2018 đã có 1 sinh nhật đáng nhớ trên sân khấu khi được đạo diễn NSƯT Vũ Thành Vinh, ca sĩ Phi Nhung, ca sĩ Mạnh Quỳnh và các thí sinh bí mật tổ chức sinh nhật, ngay trong buổi ghi hình.

Bất ngờ và hạnh phúc, Đan Trường chia sẻ:  'Đan Trường không hề biết mọi người đã chuẩn bị bữa tiệc sinh nhật cho mình. Đan Trường rất rất bất ngờ, sắp khóc luôn nhưng phải nén lại. Đây là lần đầu tiên Đan Trường làm giám khảo chương trình nhưng lại nhận được kỉ niệm rất lớn khi được mọi người chúc mừng sinh nhật cho mình, kỷ niệm này sẽ không bao giờ Đan Trường quên được'.

Chẳng ai như 'anh Bo' Đan Trường, mừng tuổi tứ tuần mà fans vẫn cứ ngỡ là chỉ mới 24 0

Chẳng ai như 'anh Bo' Đan Trường, mừng tuổi tứ tuần mà fans vẫn cứ ngỡ là chỉ mới 24 1

Ca sĩ Phi Nhung hỏi Đan Trường năm nay sinh nhật bao nhiêu tuổi, anh hóm hỉnh trả lời sinh nhật tuổi… 24 (anh 42 tuổi). Đan Trường sinh năm 1976, dù đã bước sang tuổi tứ tuần nhưng nhờ chăm chỉ rèn luyện sức khỏe anh vẫn giữ được gương mặt trẻ trung, ngoại hình phong độ và độ 'hot' chưa bao giờ 'hạ nhiệt'.

Lịch lưu diễn của anh từ đây đến cuối năm dày đến mức chóng mặt, với các show diễn trải dải các tỉnh thành trong nước và nhiều quốc gia trên thế giới như Đức, Anh, Mỹ, Trung Quốc, Đan Mạch, Pháp…

Chẳng ai như 'anh Bo' Đan Trường, mừng tuổi tứ tuần mà fans vẫn cứ ngỡ là chỉ mới 24 2

Chẳng ai như 'anh Bo' Đan Trường, mừng tuổi tứ tuần mà fans vẫn cứ ngỡ là chỉ mới 24 3

Chẳng ai như 'anh Bo' Đan Trường, mừng tuổi tứ tuần mà fans vẫn cứ ngỡ là chỉ mới 24 4

Trong 4 giám khảo của Solo cùng Bolero 2018, Đan Trường là giám khảo 'nghiêm túc' nhất. Anh chỉ tập trung vào nhận xét chuyên môn, ít khi tham gia bình luận những vấn đề ngoài lề. Những góp ý, lời khuyên về cách xử lý bài hát của anh đã cho các thí sinh của chương trình thêm nhiều kinh nghiệm hữu ích.

Các giám khảo chương trình Solo cùng Bolero

Các giám khảo chương trình Solo cùng Bolero

Sau lần vắng mặt liên tiếp 3 tập vì lưu diễn ở nước ngoài, tuần này Đan Trường sẽ tiếp tục đam nhận vai trò giám khảo trong tập 8 của Solo cùng Bolero cùng với Đạo diễn – NSƯT Vũ Thành Vinh, ca sĩ Phi Nhung và ca sĩ Mạnh Quỳnh.

Đây là tập thi quan trọng có loại, các thí sinh sẽ thể hiện tài năng hát solo và chưng trổ tài lẻ của mình. 5 thí sinh tranh tài trong đêm thi thứ 8 gồm có: Trọng Khương, Trúc Anh, Nguyễn Huy, Quang Đệ, Lâm Quốc Khải. Chương trình sẽ phát sóng vào lúc 21h thứ Hai ngày 3/12 trên kênh THVL1.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Đan Trường tại đây!
 

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi