Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Chàng trai lấy hết can đảm cầu hôn với bạn gái 8 năm trong show của Hà Anh Tuấn

Hà Anh Tuấn

Được Hà Anh Tuấn tạo điều kiện, chàng trai tên Quân đã có màn cầu hôn lãng mạn ngay trên sân khấu trước hàng nghìn khán giả.

Clip: Chàng trai lấy hết can đảm cầu hôn với bạn gái 8 năm trong show của Hà Anh Tuấn

Tối nay (14/4), đêm nhạc của Hà Anh Tuấn - See Sing Share - Người đàn ông và bông hoa trên ngực trái đã diễn ra tại TP. Hồ Chí Minh. Có nhiều người đã ‘inbox' với Hà Anh Tuấn mong muốn được tỏ tình trong đêm nhạc nhưng nam ca sĩ đã chọn chàng trai tên Quân để làm điều này.

Khi chương trình đã diễn ra được khoảng 1 tiếng đồng hồ, Hà Anh Tuấn đã bất ngờ giới thiệu Quân. Anh chàng xuất hiện dưới hàng ghế khán giả trong tiếng cổ vũ của hàng nghìn người có mặt trong khán phòng.

Quân cầm hoa trong tay và đi tìm chỗ của cô gái. Được biết, để có thể thực hiện kế hoạch này, Quân đã phải giấu bạn gái 8 năm - Minh Thảo. Anh chàng từ chối đi nghe ca nhạc cùng cô, đồng thời suốt một tuần qua hay khiến bạn gái giận dỗi.

Hà Anh Tuấn đã mời cặp đôi lên sân khấu và nhường không gian cho cả hai. Trước đông đảo khán giả, Quân đã lấy hết can đảm quỳ gối trước cô gái và nói lên nỗi lòng của mình cũng như tỏ tình với Minh Thảo bằng những lời ngọt ngào, chân thành.

Cuối cùng cô gái đã đồng ý trước lời cầu hôn của chàng trai. Tất cả khán phòng như vỡ oà trong tiếng hò reo, vỗ tay của mọi người để chúc phúc cho cặp đôi. Có lẽ họ chính là những người hạnh phúc nhất trong buổi tối ngày hôm nay.

Hà Anh Tuấn biểu diễn trong đêm nhạc See Sing Share - Người đàn ông và bông hoa trên ngực trái tại TP. Hồ Chí Minh 

Hà Anh Tuấn biểu diễn trong đêm nhạc See Sing Share - Người đàn ông và bông hoa trên ngực trái tại TP. Hồ Chí Minh
 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Hà Anh Tuấn tại đây!
 
Góp ý cho Tiin