Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nam ca sĩ Hàn đáp trả bạn gái cũ cực gắt khi bị tố chia sẻ clip sex với Jung Joon Young và Lee Jong Hyun (CN Blue)

Thành viên GOT7 đã nói nhiều hơn về các khía cạnh xung quanh lời cáo buộc của bạn gái cũ.

Mới đây, phát thanh viên 'Afreeca' Yeolma tuyên bố rằng bạn trai cũ của cô là Changbum (còn được gọi là VERMUDA U) đã chia sẻ video sex của cả hai trong một phòng chat với Jung Joon Young và Lee Jong Hyun (CNBLUE). 

Cụ thể, BJ Yeolmae đã đăng ảnh chụp màn hình tin nhắn KakaoTalk giữa cô và Changbum trên một cộng đồng trực tuyến và nói rằng bản thân bị lừa dối trong thời gian hẹn hò. Đồng thời tiết lộ thêm, cựu thành viên 100% đã chia sẻ một video sex có mặt cô trong một phòng chat của Jung Yoon Young và những người bạn. 

Changbum (100%) và ban gái cũ 

Changbum (100%) và ban gái cũ

Trước lời cáo buộc của bạn gái cũ, nam ca sĩ đã bác bỏ những tuyên bố này trong một buổi phát sóng trực tiếp. Cụ thể, Changbum nói rằng bản thân đã quá mệt mỏi vì BJ Yeolmae khi cô này hành động như một nạn nhân. Anh cũng giải thích rằng video sex được quay với sự đồng ý của hai bên và không được chia sẻ với bất kỳ ai. 

Changbum đáp trả lại bạn gái cũ 

Changbum đáp trả lại bạn gái cũ

Nam ca sĩ nói thêm: 'Tôi biết rằng mọi người không quan tâm đến mối quan hệ yê đương và đây là vấn đề hai chúng tôi cần giải quyết riêng với nhau. Mọi người có lẽ thích thú nhất với phòng chat của nhóm Jung Joon Young trên KakaoTalk'.

Bạn gái cũ của tôi nói rằng Jung Joon Young và tôi rất thân thiết, nhưng cô ấy không hề có bằng chứng. Nhiều người đã đặt ra câu hỏi rằng liệu tôi có phải là thành viên của nhóm chát hay tôi đã chia sẻ hoặc gửi video'. 

Jung Joon Young và Lee Jong Hyun (CN Blue) 

Jung Joon Young và Lee Jong Hyun (CN Blue)

Đối với những tò mò của cư dân mạng, Changbum khẳng định bản thân không biết về sự tồn tại của phòng chat của nhóm 'Burning Sun' đồng thời cũng không quen Lee Jong Hyun (CN Blue):

'Tôi đã gặp Jung Joon Young một lần tại một chương trình âm nhạc và chúng tôi đã chơi game trực tuyến cùng nhau. Anh ấy là một người bạn trên mạng và chỉ dừng lại ở đó. Chúng tôi không bao giờ gặp nhau và cùng xuất hiện ở bên ngoài như các bạn nghĩ. Mặc dù tôi thật sự có video cùng với bạn gái cũ, tuy nhiên tôi nghĩ rằng chẳng có gì hay ho khi chia sẻ nó, vì vậy tôi đã xóa clip'. 

Những ca sĩ liên quan đến vụ bê bối Buring Sun 

Những ca sĩ liên quan đến vụ bê bối Buring Sun

Cuối cùng, nam ca sĩ kết luận rằng tự bản thân sẽ giải quyết nếu như phát thanh viên Yeolmae có thể đưa ra bằng chứng chính xác. Tuy nhiên, nếu chỉ là phỏng đoán từ một phía thì cựu thành viên 100% hi vọng mọi chuyện sẽ kết thúc tại đây.

Cuộc chiến hỗn loạn của các BJ cũng như những cáo buộc mới về group chat của Jung Joon Young, Yeol Mae và Woo Chang Bum hiện đang lọt top những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên các cổng thông tin điện tử tại Hàn Quốc.

BJ Yeol Mae 

BJ Yeol Mae

>> Xem thêm: 'Con trai Jang Dong Gun' Lee Jong Hyun: Lối sống bệnh hoạn của 'kẻ biến thái' đội lốt idol bị phơi bày ra ánh sáng

Giúp Tiin sửa lỗi