Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Chanyeol (EXO) bị ném đá dữ dội vì bức ảnh chụp chung với Lee Jong Hyun trong quá khứ

EXO

Dù cả hai đã chụp bức hình từ trước khi scandal của cựu thành viên CNBLUE nổ ra thế nhưng Chanyeol vẫn không tránh khỏi 'gạch đá' từ cư dân mạng Hàn Quốc.

Mới đây, bức ảnh Chanyeol đi tiễn Lee Jonghyun nhập ngũ bỗng chốc bị netizen đào lại và ném đá dữ dội. Cụ thể, tháng 8/2018, Lee Jong Hyun đã lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự theo quy định của Hàn Quốc. Thời điểm ấy, Chanyeol và cựu thành viên CNBLUE chơi chung một nhóm khá thân với nhau và việc đi tiễn bạn lên đường nhập ngũ đã khiến người hâm mộ của cả hai vô cùng thích thú. 

Bức ảnh chụp Chanyeol đi tiễn Lee Jong Hyun nhập ngũ. 

Bức ảnh chụp Chanyeol đi tiễn Lee Jong Hyun nhập ngũ.

Tuy nhiên đến tháng 3/2019, Lee Jong Hyun bị phát giác có nằm trong group chat quay lén với Jung Joon Young. Dù không thực hiện hành vi quay lén thế nhưng nam thần tượng thừa nhận đã xem các video được chia sẻ trong groupchat và đưa ra những nhận xét tục tĩu, không phù hợp liên quan đến phụ nữ trong các video.

'Không có mấy con nào xinh với tốt à? Mấy đứa chơi vui vui ấy ' - một trong những tin nhắn mà Lee Jong Hyun gửi trong group chat với Jung Joon Young. 

'Không có mấy con nào xinh với tốt à? Mấy đứa chơi vui vui ấy ' - một trong những tin nhắn mà Lee Jong Hyun gửi trong group chat với Jung Joon Young.

Mặc cho bức ảnh đã được chụp trước khi scandal nổ ra một thời gian và Lee Jong Hyun cũng đã rút khỏi CNBLUE thế nhưng cư dân mạng vẫn không ngừng chỉ trích Chanyeol. Nhiều người tự hỏi làm thế nào mà Chanyeol lại có thể làm bạn với một người tồi tệ như vậy.

- Ngưu tầm ngưu mã tầm mã.

- Bọn tôi không ném đá Chanyeol vì thích thế, nhưng anh ta xứng đáng bị chỉ trích vì chơi với một thằng tội phạm quay lén.

- Nhưng không phải bình thường người ta hay tránh xa mấy đứa bạn có phốt sao? Dù thân đến mức nào đi nữa, nếu đi cùng nhau thì vẫn ăn chửi như thường.

Sau đó, rất nhiều người đã lên tiếng bảo vệ Chanyeol rằng không có bằng chứng nào có thể chứng minh nam thần nhà EXO biết các hoạt động phi pháp của bạn mình và việc Chanyeol chơi với một người xấu không có nghĩa anh cũng là người xấu. 

 

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của EXO tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi