Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Charlie Puth quyết chơi lớn một lần: Công khai bạn gái 18 tuổi vào đúng Valentine

Valentine quả là ngày đẹp khi nhiều nghệ sĩ nô nức chọn ngày này để công khai chuyện tình cảm của mình.

Ngày 14/2 được biết đến là ngày dành cho các cặp tình nhân. Vào ngày này, những chàng trai, cô gái thường thổ lộ tình cảm với người mình thương. Tuy nhiên, không ít người lại chọn đó là ngày để công khai tình cảm với toàn thế giới. Và Charlie Puth cũng vậy.

Vào ngày Valentine vừa qua, Charlie Puth đăng ảnh chụp cùng một cô gái lên Instagram cá nhân cùng dòng trạng thái: 'Happy Valentine's day'. Kèm theo đó là emo trái tim đỏ chói.

Charlie Puth công khai bạn gái vào ngày Valentine.

Charlie Puth công khai bạn gái vào ngày Valentine.

Thông qua bài đăng này, nam ca sĩ We don't talk anymore muốn công khai với người hâm mộ thế giới rằng: Tôi đã có người yêu!

Charlie Puth quyết chơi lớn một lần: Công khai bạn gái 18 tuổi vào đúng Valentine 1

Nhan sắc nóng bỏng của Charlotte Lawrence.

Nhan sắc nóng bỏng của Charlotte Lawrence.

Được biết, cô gái trong ảnh chính là Charlotte Lawrence - một ca sĩ kiêm nhạc sĩ và đồng thời cũng là người mẫu. Charlotte sinh ngày 8/6/2000 tại Mỹ. Mẹ của cô là nữ diễn viên Christa Miller - người đạt được nhiều thành công trong phim hài truyền hình. Bố của Charlotte là Bill Lawrence - một nhà biên kịch nhà sản xuất và đạo diễn người Mỹ. Ông được biết đến nhiều nhất với tư cách là người tạo ra sê-ri Scrub, đồng sáng lập Cougar Town và đồng sáng lập Spin City.

Vậy là sau khi bị nhiều người đẹp liệt vào 'friendzone', cuối cùng Charlie Puth cũng có người yêu rồi này!

Trước đó, hồi tháng 9/2018, Charlie Puth bị đồn bí mật đính hôn với nữ diễn viên Halston Sage - người từng xếp thứ 2 trong số 12 cô gái xinh đẹp nhất thế giới trong lĩnh vực diễn viên và thời trang vào năm 2016.

Giúp Tiin sửa lỗi