Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Chặt chém' Hari Won cho cố rồi thua trắng tại 'Nhanh như chớp', Lê Dương Bảo Lâm âu sầu 'quả báo là có thật'

Hari Won

Trong tập phát sóng ngày 6/10 vừa qua, Lê Dương Bảo Lâm đã phải ngậm ngùi ra về với màn thua đậm và phải xin lỗi Hari Won vì những lời nói 'cà khịa' của mình.

Như thường lệ, tói thứ Bảy hàng tuần trên HTV7 chương trình Nhanh như chớp đã trở lại với tập 28 cùng hai đội chơi: Lê Dương Bảo Lâm - Linh Ngọc Đàm - Misthy, và Nam Thư - Tú Vi - Pom).

Đội Nam Thư - Tú Vi - Pom 

Đội Nam Thư - Tú Vi - Pom

Đội Lê Dương Bảo Lâm - Linh Ngọc Đàm - Misthy 

Đội Lê Dương Bảo Lâm - Linh Ngọc Đàm - Misthy

Để giới thiệu về đội mình, Lê Dương Bảo Lâm hãnh diện làm thơ 'Trời xanh sao khéo an bài - Mới đây mới đó ba mùa quán quân' và đặt biệt danh cho đội mình là 'quán quân quài' (quán quân hoài).

'Chặt chém' Hari Won cho cố rồi thua trắng', Lê Dương Bảo Lâm âu sầu 'quả báo là có thật' 2 

'Chặt chém' Hari Won cho cố rồi thua trắng', Lê Dương Bảo Lâm âu sầu 'quả báo là có thật' 3 

Trong chương trình gần một tiếng đồng hồ, Lê Dương Bảo Lâm liên tục trêu chọc Hari Won và 'cà khịa' về giọng nói 'đớt' của cô nàng. Không chỉ một lần mà rất nhiều lần Lê Dương Bảo Lâm nhắc đến vấn đề này. Thậm chí trước khi Hari Won bắt đầu đọc câu hỏi, anh chàng còn nói 'Hãy giúp anh, anh thắng 20 triệu sẽ cho em 3 triệu đi trị đớt'.

'Chặt chém' Hari Won cho cố rồi thua trắng', Lê Dương Bảo Lâm âu sầu 'quả báo là có thật' 4

Kết quả là nghiệp quật, đội Lê Dương Bảo Lâm thua đậm với tỉ số 0-3. Riêng Lê Dương Bảo Lâm bị sai ở câu hỏi số 4 'Bánh gì mang tên một loại trái cây?', vì vậy không đủ thời gian để đuổi kịp Nam Thư dừng ở vị trí số 7. Kết quả Lê Dương Bảo Lâm chỉ kịp trả lời đúng 5 câu liên tiếp tiếp theo.

'Chặt chém' Hari Won cho cố rồi thua trắng', Lê Dương Bảo Lâm âu sầu 'quả báo là có thật' 5

Đối diện với việc cả đội bị thua đậm, khi được hỏi có cảm nhận gì, Lê Dương Bảo Lâm thẳng thắn trả lời 'em thấy buồn và em muốn nói với mọi người quả báo là có thật. Em hứa là sau này em không chửi MC nữa, em chửi người ta xong kết cục em nhận được nó không ra gì'. Anh chàng còn cúi đầu xin lỗi Hari Won trước khán giả.

'Chặt chém' Hari Won cho cố rồi thua trắng', Lê Dương Bảo Lâm âu sầu 'quả báo là có thật' 6 

'Chặt chém' Hari Won cho cố rồi thua trắng', Lê Dương Bảo Lâm âu sầu 'quả báo là có thật' 7 

Vẫn biết rằng chỉ là thân thiết nên vui đùa mà thôi, nhưng 'quả báo là có thật' này hẳn sẽ giúp anh chàng cẩn thận lời nói về sau này.

Các tập tiếp theo của Nhanh như chớp sẽ được phát sóng vào thứ Bảy hàng tuần trên HTV7.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Hari Won tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi