Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Chất như fan Sơn Tùng, ủng hộ 40 triệu, có người dốc hết tài khoản nhưng không tiết lộ danh tính, chỉ ghi 'quỹ bầu trời xanh'

Sơn Tùng M-TP

Các fan của Sơn Tùng M-TP quyết chơi 'khô máu' trong việc chung tay cùng chính phủ chống Covid-19 bằng cách ủng hộ toàn bộ số tiền có trong tài khoản của mình.

Trong những ngày cả nước cùng nhau chung tay chống dịch, sự ủng hộ của các ca sĩ, diễn viên, người nổi tiếng đã trở thành nguồn cảm hứng thúc đẩy các fan của mình. Nhiều fan hâm mộ của các nghệ sĩ như Mỹ Tâm, Thủy Tiên, Hồ Ngọc Hà... cũng rục rịch vận động quyên góp tiền ủng hộ. Sky của Sơn Tùng M-TP tất nhiên không nằm ngoài chiến dịch này.

Chất như fan Sơn Tùng, ủng hộ 40 triệu, có người dốc hết tài khoản nhưng không tiết lộ danh tính, chỉ ghi 'quỹ bầu trời xanh' 0 

Trên fanpage, FC của Sơn Tùng M-TP đã kêu gọi các thành viên chung tay đóng góp. Mỗi người ủng hộ tùy theo sức của mình. Có người ủng hộ 3 triệu đồng khi tài khoản sau đó chỉ còn đúng 110.000 đồng nhưng quyết không lộ danh tính, chỉ muốn ghi 'Quỹ bầu trời xanh'.

Trong đợt đầu tiên, quỹ của FC Sơn Tùng đã nhận được hơn 40 triệu đồng. Đây thật sự là hành động đẹp của những người trẻ Việt chung tay hỗ trợ chính phủ trong thời điểm khó khăn này. 

Fan Sơn Tùng kêu gọi ủng hộ chung tay chống dịch.  

Fan Sơn Tùng kêu gọi ủng hộ chung tay chống dịch. 

Có fan quyết 'khô máu' 

Có fan quyết 'khô máu'

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Sơn Tùng M-TP tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi