Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Châu Bùi bất ngờ đăng đàn tố 'đứa con tinh thần' đang bị đối tác chiếm dụng

Châu Bùi cho biết hiện cô đang bị partner chiếm dụng và cướp quyền kiểm soát thương hiệu thời trang riêng.

Cách đây ít giờ, Fashionista đình đám Châu Bùi bất ngờ chia sẻ một tâm thư dài trên trang cá nhân tỏ thái độ bức xúc khi bị đối tác chiếm dụng thương hiệu thời trang cá nhân. Theo đó, bạn gái tin đồn của Binz cho biết dù không muốn chia sẻ những thông tin tiêu cực nhưng khi nghĩ kĩ lại, bản thân cô cần phải lên tiếng kịp thời, vì đó vừa là cách để bảo vệ quyền lợi khách hàng vừa là trách nhiệm đối với những người yêu quý và đang tiếp tục ủng hộ cô.

Châu Bùi bất ngờ đăng đàn tố 'đứa con tinh thần' đang bị đối tác chiếm dụng 0

Nguyên văn dòng chia sẻ của Châu Bùi:

Từ trước tới nay Châu luôn cố gắng chỉ lan toả sự tích cực tới cộng đồng, vì Châu hiểu mỗi người chúng ta đều đang có những nỗi niềm riêng, Châu luôn mong muốn khi tới với Châu mọi người sẽ được truyền cảm hứng, truyền năng lượng và cùng chia sẻ những khoảnh khắc vui vẻ trong cuộc sống của mình.

Nhưng sau một thời gian suy nghĩ rất kỹ, Châu thấy việc lên tiếng thông báo kịp thời không chỉ là cần thiết, mà còn là trách nhiệm của mình đối với những người yêu quý và vẫn đang tiếp tục ủng hộ Châu.

Z. - đứa con tinh thần của Châu nay đang bị partner chiếm dụng và cướp quyền kiểm soát. Hình ảnh của Châu cùng bạn bè mình đã và đang bị tự ý sử dụng cho mục đích thương mại hoặc những mục đích khác, Châu hoàn toàn bị tước mất quyền kiểm soát về hệ thống vận hành, sản phẩm cũng như hình ảnh. Những nội dung và hoạt động trên 2 trang facebook và instagram chính thức của Z. trong những ngày gần đây được đăng tải cũng không hề được thông qua hay có sự đồng ý của Châu. Về phần cá nhân Châu không thể liên lạc với partner trong công ty của mình.

Vậy nên trong thời điểm hiện tại, Châu quyết định lên tiếng, trước mắt để bảo vệ quyền lợi của những khách hàng vẫn đang quan tâm tới Z., tuyệt đối không để sự yêu mến của mọi người dành cho Châu bị lợi dụng, cũng như bảo vệ hình ảnh của chính bản thân mình.

Lời cuối cùng, Châu muốn gửi lời xin lỗi chân thành tới mọi người khi đã bị làm phiền, đặc biêt là trong thời điểm dịch bệnh nhạy cảm này. Châu sẽ cố gắng giải quyết triệt để việc này và có thông báo chính thức với mọi người. Cảm ơn mọi người đã ủng hộ, lắng nghe và tin tưởng Châu.'

Châu Bùi thông báo về việc thương hiệu riêng đang bị partner chiếm dụng và cướp quyền kiểm soát

Châu Bùi thông báo về việc thương hiệu riêng đang bị partner chiếm dụng và cướp quyền kiểm soát

Được biết, cuối tháng 6 vừa qua, Châu Bùi cùng với đối tác cho ra mắt thương hiệu thời trang mang tên ZES. Những trang phục của thương hiệu Z lấy cảm hứng từ phong cách Athleisure - luôn đề cao tính tiện dụng cũng như phong cách song hành, phù hợp cả với việc luyện tập bản thân cũng như vui chơi, giao tiếp xã hội.

Châu Bùi bất ngờ đăng đàn tố 'đứa con tinh thần' đang bị đối tác chiếm dụng 2

Châu Bùi bất ngờ đăng đàn tố 'đứa con tinh thần' đang bị đối tác chiếm dụng 3

Hiện tại, Châu Bùi vẫn đang cố gắng tìm cách liên hệ với các bên cộng sự để có thể giải quyết triệt để và thỏa đáng nhất. Cô cũng gửi lời xin lỗi vì đã làm phiền công chúng trong đúng thời điểm nhạy cảm vì dịch Covid-19.

Góp ý cho Tiin