Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Khoe vừa tậu nhà riêng ở tuổi 22, Châu Bùi tiết lộ từng áp lực đến mức tưởng mình bị điên

Trên facebook cá nhân, Châu Bùi không chỉ chia sẻ về những buồn vui đã gặp phải trong 2 năm vào Sài Gòn lập nghiệp, mà cô còn khoe khéo việc mình vừa tậu nhà ở tuổi 22.

Nhắc đến Châu Bùi, người ta sẽ nhớ ngay đến cô nàng được mệnh danh là hotgirl lạ lùng nhất trong cộng đồng mạng. Không giống bất kỳ hotgirl nào, Châu Bùi bất ngờ xuất hiện và trở thành hiện tượng, cô nàng âm thầm phá bỏ tất cả những chuẩn mực mà bấy lâu người ta vẫn nhớ đến khi nhắc về danh xưng hotgirl.

Khoe vừa tậu nhà riêng ở tuổi 22, Châu Bùi tiết lộ từng áp lực đến mức tưởng mình bị điên 0

Ở độ tuổi còn khá trẻ - 22, Châu Bùi đã làm được rất nhiều điều mà bất cứ người đẹp nào cũng mơ ước. Mới đây, sau 2 năm làm việc miệt mài, Châu Bùi đã đạt được thành quả 'to bự', cô đã có thể tậu cho riêng mình một căn nhà.

Mới đây, trên trang cá nhân, trải lòng về 2 năm qua, người đẹp viết: 'Sau 2 năm lúc khóc, lúc cười, lúc tưởng bị điên, lúc tưởng tự kỷ, lúc nghĩ trầm cảm, lúc lại được khóc vì vui, vì hạnh phúc cũng như học được 1001 bài học... Từ một đứa lúc nào cũng vui vẻ trở thành một đứa 'mặt lúc nào cũng đăm đăm', sau đó lại rèn cho suy nghĩ tốt hơn để trở lại là chính mình. Con bò giỏi!'

Hiện tại, cô gái 22 tuổi chỉ muốn chạy ngay về Hà Nội mà ôm lấy bố mẹ, gia đình và cả thế giới rồi tự hứa từ ngày hôm nay trở đi sẽ không còn khóc một mình nữa.

Đính kèm với những dòng tâm sự này, Châu Bùi chia sẻ bức ảnh cô nàng đang ngồi ký đống giấy tờ trên bàn. Ngay lập tức, dòng chữ 'Hợp đồng mua bán căn hộ' đã nhanh chóng lọt vào 'tầm mắt' của cư dân mạng. Thì ra, cô nàng đã tậu được nhà sau 2 năm lập nghiệp.

Khoe vừa tậu nhà riêng ở tuổi 22, Châu Bùi tiết lộ từng áp lực đến mức tưởng mình bị điên 1

Bài đăng của Châu Bùi đã nhận được sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng. Mọi người không ngớt xuýt xoa, trầm trồ trước thành quả của cô gái trẻ.

Châu Bùi còn có nick-name khác là Chou Chou, tên đầy đủ là Bùi Thái Bảo Châu, sống tại Hà Nội. Cô nàng là hotgirl người mẫu ảnh. Dù sở hữu chiều cao khá khiêm tốn, nhưng bù lại Châu Bùi có gương mặt đẹp lạ với đôi môi dày, gu ăn mặc thời trang và vóc dáng đẹp do luyện tập chăm chỉ. Dù tuổi còn trẻ, nhưng Châu Bùi đã khá thành công trong sự nghiệ, cô trờ thành một trong những nhân vật có ảnh hưởng đến giới trẻ nhất nhì hiện nay.

Châu Bùi đang là hotgirl có sức ảnh hưởng đến giời trẻ nhất hiện nay.

Châu Bùi đang là hotgirl có sức ảnh hưởng đến giời trẻ nhất hiện nay.
Giúp Tiin sửa lỗi