Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Châu Đăng Khoa là người nổi tiếng đầu tiên giành 40 triệu của Ai là triệu phú

Không chỉ sáng tác hay, Châu Đăng Khoa còn gây 'sốt' khi là nổi tiếng đầu tiên giành 40 triệu của Ai là triệu phú

Trong chương trình Ai là triệu phú phát sóng ngày 3/1 vừa qua, sự xuất hiện của cô nàng Minh Hương (Nhật Ký Vàng Anh) và anh chàng nhạc sĩ trẻ Châu Đăng Khoa đã khiến khán giả vô cùng thích thú.

 

Chàng nhạc sĩ trẻ Châu Đăng Khoa

Không chỉ trẻ trung, tếu táo, vui vẻ, nghịch ngợm, anh chàng nhạc sĩ trẻ này còn gây ấn tượng với khán giả bằng phần thi 'đỉnh của đỉnh' khi xuất sắc vượt qua câu hỏi số 12 và 'ẵm' 40 triệu đồng về. Anh chàng cũng là một trong số ít những người có thể vượt qua được câu hỏi số 12 kể từ khi chương trình Ai là triệu phú phát sóng đến nay.

Tốc chiến tốc thắng, anh chàng đã nhanh chóng vượt qua 5 câu hỏi đầy tiên mà không cần phải nhờ đến bất kỳ sự trợ giúp nào. Tuy 5 câu hỏi đầu thường là những kiến thức cơ bản, không đòi hỏi suy luận hay đánh đố quá nhiều, nhưng vẫn không ít người do gặp vấn đề tâm lý khi ngồi 'ghế nóng' mà gây ra không ít trường hợp 'khóc dở mếu dở'.

 

Châu Đăng Khoa nhanh chóng vượt qua 5 câu đầu tiên.

Thừa thế xông lên, Châu Đăng Khoa cũng nhanh chóng vượt qua 5 câu hỏi tiếp theo cùng các sự trợ giúp.

 

Cùng với các sự trợ giúp anh chàng cũng nhanh chóng vượt qua 5 câu hỏi tiếp theo.

'Ghế nóng' ngày càng nóng hơn khi chàng nhạc sĩ trẻ 'đặt chân' lên câu số 11 - một câu liên quan đến kiến thức văn hóa. Quá đơn giản! Anh chàng chỉ cần suy luận một tí là ra ngay đáp án đúng và nhanh chóng 'đặt chân' đến câu số 12 - một câu liên quan đến Địa Lý. 

'Đã chơi là phải chơi hết mình, dù sai thì cũng đã cố hết sức', với phương châm này Châu Đăng Khoa rất nhanh chóng đưa ra câu trả lời và lại một lần nữa chính xác.

Tuy nhiên khi đến câu số 13, anh chàng đã quyết định chọn phương án an toàn, đó là dừng cuộc chơi và 'ẵm' giải thưởng 40 triệu đồng của chương trình ra về.

 

Anh chàng quyết định dừng lại sau khi đã vượt qua câu hỏi số 12.

Sau tất cả, Châu Đăng Khoa đã trở thành một trong những người chơi hiếm hoi vượt qua được câu số 12 của Ai là triệu phú.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM: Minh Hương dốt 'địa lý' vẫn hốt 22 triệu ở Ai là triệu phú

Góp ý cho Tiin
Tag: