Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Châu Khải Phong bị tố bạc bẽo, bỏ rơi và dồn vợ con vào đường cùng

Châu Khải Phong

'Drama' mới đang gây ồn ào với cộng đồng 'hóng hớt' chuyện showbiz.

Châu Khải Phong tên thật là Lê Văn Thuận, sinh năm 1986. Anh bắt đầu đi hát từ những năm cuối thập niên 2000, tuy bị gắn mác 'ca sĩ hội chợ' nhưng vẫn nổi tiếng rộng rãi nhờ sức ảnh hưởng của bản hit Ngắm hoa lệ rơi.

Mới đây, cộng đồng mạng không khỏi xôn xao khi một tài khoản Facebook cá nhân với hơn 50 nghìn người theo dõi đăng tải bài đăng cùng loạt ảnh tố Châu Khải Phong bạc bẽo, phụ tình, dồn vợ con vào đường cùng. 

Châu Khải Phong và cô gái tố anh phụ tình. 

Châu Khải Phong và cô gái tố anh phụ tình. 

Nguyên văn status của tài khoản này như sau:

'Đây từng là một gia đình có cả bố và mẹ con của chúng mình nhé. Nhưng từ hôm nay, con mình sẽ không có cha, mình sẽ là single mom (mẹ đơn thân - PV). 

Idol của các bạn trẻ đây. Hôm nay L sẽ kể hết câu chuyện của L cho cả nhà hiểu con người thật của ca sĩ mà mọi người yêu mến nhé. 

Sống nhịn nhục khổ sở rất lâu rồi, biết là đưa lên xấu mặt mình với gia đình mình, nhưng sức người có hạn. Chó bị dồn vào đường cùng phải cắn. Thương con nhưng phải mạnh mẽ. L đang lấy lại bình tĩnh để kể hết cho mọi người cùng biết'. 

Bài đăng đang gây bão

Bài đăng đang gây bão

Châu Khải Phong bị tố bạc bẽo, bỏ rơi và dồn vợ con vào đường cùng 2

Châu Khải Phong bị tố bạc bẽo, bỏ rơi và dồn vợ con vào đường cùng 3

Hiện tại, thông tin đang gây xôn xao trên các diễn đàn mạng xã hội và thu hút lượng người chú ý lớn. Có người bình luận những hình ảnh thân mật giữa Châu Khải Phong và đứa bé (con ruột của tài khoản L này) chưa đủ để làm bằng chứng 'phốt' một người với những 'tội lớn' như vậy.

Phía Châu Khải Phong hiện chưa lên tiếng về tin đồn bỏ vợ bỏ con, phụ tình bạc nghĩa trên.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Châu Khải Phong tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi