Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Châu Kiệt Luân giả làm người hâm mộ, xuất hiện ủng hộ vợ khi sải bước tại thảm đỏ Cannes

Anh xứng đáng được nhận danh hiệu 'người chồng của năm' vì hành động lãng mạn này.

Liên hoan phim quốc tế Cannes đã diễn ra thành công tốt đẹp với đêm đầu tiên vào tối ngày 14/5 (theo giờ địa phương). Có mặt trong sự kiện quan trọng nhất của làng điện ảnh, các ngôi sao luôn chọn cho mình những bộ cánh lộng lẫy để có một sự xuất hiện hoàn hảo trước đám đông. 

Nữ diễn viên Côn Lăng - vợ Châu Kiệt Luân cũng không phải ngoại lệ khi xuất hiện xinh đẹp trong bộ đầm đen khoe khuôn ngực đầy đặn cùng làn da trắng muốt. Đồng hành cùng cô trong liên hoan phim là nam diễn viên Vương Học Kì - bạn diễn trong phim 'Thiên Hoả', hai người cùng nhau tham dự tranh giải tại Cannes năm nay. 

Côn Lăng đi cùng bạn diễn tại Liên hoan phim Cannes 

Côn Lăng đi cùng bạn diễn tại Liên hoan phim Cannes

Cứ ngỡ rằng Châu Kiệt Luân chỉ ở nhà ngắm vợ qua màn ảnh nhỏ nhưng không hãy nhìn kĩ lại trong đám đông người hâm  mộ đi nào. Châu Kiệt Luân đeo kính, đội mũ áo, lấy tay che mặt đứng lặng lẽ ngắm vợ sải từng bước trên thảm đỏ Cannes.

Trước đó, Châu Kiệt Luân cũng khoe ảnh đang trên chiếc trực thăng để sang Paris với bà xã. Hình ảnh 'ông hoàng nhạc Hoa' lặng lẽ quan tâm, ủng hộ vợ từ đằng sau nhanh chóng trở thành chủ đề hot khiến các fan vô cùng ghen tị và ngưỡng mộ bà xã Côn Lăng của anh. 

Châu Kiệt Luân xuất hiện trong đám đông ngắm nhìn vợ  

Châu Kiệt Luân xuất hiện trong đám đông ngắm nhìn vợ 

Trước đó anh đã sang Paris bằng trực thăng  

Trước đó anh đã sang Paris bằng trực thăng 

Năm 2015, Châu Kiệt Luân khiến hàng triệu trái tim tan vỡ khi thông báo kết hôn cùng nữ diễn viên Côn Lăng. Chuyện tình cảm của cặp lại không mấy được ủng hộ và dự đoán sẽ 'sớm nở chóng tàn' vì chênh lệch tuổi tác khá nhiều và khi ấy Côn Lăng cũng chỉ là sao hạng B. Tuy nhiên, trải qua 4 năm bên nhau, nam ca sĩ vẫn luôn yêu thương và đối xử với Côn Lăng như một bà hoàng khiến người hâm mộ tin rằng anh đã gặp được chân ái của đời mình. 

 

Giúp Tiin sửa lỗi