Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Châu Việt Cường phải nhập viện vì bỏng cổ họng do ăn nhiều tỏi

Trong lúc dùng ma túy đá dẫn đến ảo giác, Châu Việt Cường đã ăn rất nhiều tỏi dẫn đến cổ họng bỏng nặng, phải nhập viện cấp cứu.

Cơ quan công an vừa thông tin Châu Việt Cường đang nằm viện cấp cứu do bị bỏng cổ họng vì ăn nhiều tỏi. 

Châu Việt Cường tại cơ quan công an. 

Châu Việt Cường tại cơ quan công an.

Trước đó, khoảng 3h30 ngày 5/3, sau khi đi hát, Nguyễn Việt Cường và Nam K. (tức Đoàn Quý Ng., quê Thừa Thiên - Huế) đã rủ chị T.M.H (SN 1998, ở Chương Mỹ, Hà Nội) và một cô gái có tên P. A (chưa xác định được nhân thân) đến nhà anh T., ở phố Nguyễn Văn Ngọc (phường Cống Vị).

Tại đây, nhóm người này đã quan hệ tình dục và sử dụng ma túy tổng hợp. Đến khoảng 8h cùng ngày, Nguyễn Việt Cường bị ảo giác nghĩ chị H. bị 'ma nhập' nên đã chạy xuống nhà mua tỏi để ăn, rải quanh nhà và nhét vào miệng chị H.

Hành động 'trừ ma' của Nguyễn Việt Cường đã khiến cho nạn nhân tắc thở, tử vong. Qua pháp y tử thi, lực lượng chức năng tìm thấy hơn 30 nhánh tỏi, củ tỏi trong miệng chị H.

Ngày 6/3, Công an quận Ba Đình (Hà Nội) đã khởi tố vụ án, bắt khẩn cấp ca sĩ Châu Việt Cường (tên thật là Nguyễn Việt Cường quê ở Hà Trung, Thanh Hóa) để điều tra về hành vi 'Vô ý làm chết người'.

Ngoài Châu Việt Cường, mới đây cơ quan điều tra còn bắt khẩn cấp Phạm Đức Thế (SN 1981, quê Yên Khánh, tỉnh Ninh Bình) điều tra về hành vi 'Tàng trữ trái phép chất ma túy'.

Cơ quan công an cũng đang tích cực truy tìm một cô gái khác có tên P.A. Cô gái này là người đã 'rủ' nạn nhân Tr.M.H đến tham gia cùng nhóm của Châu Việt Cường. Theo phân tích của nhiều luật sư, phía cơ quan công an cần tích cực truy tìm cô gái này để làm rõ vụ việc. Bởi, là người có liên quan đến vụ án, lời khai của P.A sẽ giúp cơ quan điều tra làm rõ hơn về hành vi phạm tội của nam ca sĩ Châu Việt Cường.

Giúp Tiin sửa lỗi