Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Chạy đi chờ chi: Làm gì có ai 'nhọ' như Trấn Thành, chơi lần nào bị tụt quần lần đó

Trong tập 13 Chạy đi chờ chi, việc bị tụt quần của Trấn Thành lặp lại khiến khán giả được phen cười ra nước mắt.

Tập 13 Chạy đi chờ chi với chủ đề Cuộc đua trò chơi dân gian đã đem lại cho khán giả nhiều phen cười bể bụng. Xem Running Man phiên bản Việt mới thấy Trấn Thành đen số 2 chắc chắn sẽ không có ai là số 1. Trấn Thành có lẽ sẽ khiến người xem liên tưởng ngay tới ‘thánh nhọ' Kwang Soo ở Running Man phiên bản gốc của Hàn Quốc.

Còn nhớ ở tập 7, trong trò chơi giành phao ở hồ bơi Trấn Thành đã bất ngờ bị khách mời Kelvin Khánh tụt quần không thương tiếc. Nhưng đen thì đen nhưng về khoản lầy lội cũng không ai địch lại được ‘Đuông dừa' đâu nhé. Ai cần quần cứ lấy quần, A Xìn bỏ cả quần để chạy về lấy phao trong sự ngỡ ngàng của các thành viên còn lại.

Pha bỏ quần chạy lấy người của Trấn Thành ở tập 7 

Pha bỏ quần chạy lấy người của Trấn Thành ở tập 7

Chạy đi chờ chi: Làm gì có ai 'nhọ' như Trấn Thành, chơi lần nào bị tụt quần lần đó 1 

Ở tập 13 này, lịch sử của Trấn Thành một lần nữa lặp lại. Trong trò chơi cuộc đua cầu treo, đội chơi phải làm sao đưa được thành viên đội đối thủ về bờ trước thời gian thành viên nữ nhặt xong đậu. Chắc hẳn chiêu trò là ‘gia vị' khó có thể thiếu được trong mỗi tập của Chạy đi chờ chi.

Liên Bỉnh Phát với mong muốn chiến thắng đã cố gắng tụt từ trên lưng Trấn Thành xuống nhưng lại bất ngờ kéo luôn cả chiếc quần của ‘Đuông dừa' tụt xuống theo. A Xìn được phen ‘bẽn lẽn' giữa hồ bơi vì không hiểu sao lần nào mình cũng có mặt trong trò bị tụt quần.

Liên Bỉnh Phát hãm hại Trấn Thành không thương tiếc 

Liên Bỉnh Phát hãm hại Trấn Thành không thương tiếc

'Đuông dừa' bất ngờ 'lộ hàng' ngay trên sóng truyền hình 

'Đuông dừa' bất ngờ 'lộ hàng' ngay trên sóng truyền hình

Có vẻ như Trấn Thành xấu hổ tới mức không còn nói thành lời để mắng bé Bỉnh mất rồi. Nhưng đừng quên rằng lầy lội cũng là nghề của Trấn Thành. ‘Đứng hình mất 5s' rồi ‘Đuông dừa' nhanh chóng ‘kéo quần' lên và quay lại với cuộc đua ngay lập tức.

Không đen đủi như trong tập 7 dù bỏ cả quần để chạy lấy người đội của Trấn Thành vẫn ngậm ngùi trở thành kẻ thua cuộc. Ở tập 13, dù vẫn đen hết phần người khác nhưng đội xanh của A Xìn lần này xuất sắc giành chiến thắng với chiến lợi phẩm là bảng tên của Jun Phạm.

Một số pha chơi xấu khác của đội đỏ 

Một số pha chơi xấu khác của đội đỏ

Có thể thấy càng về sau, những chiêu trò từ BB Trần đã được ‘lây lan' khắp biệt đội ‘Chạy đi chờ chi'. Nhưng cũng nhờ những pha ‘chơi dơ' từ các thành viên mà khán giả mới có những pha cười ‘bể bụng' tới vậy. Đặc biệt tập 13 với sự xuất hiện của khách mời Tóc Tiên nên Cuộc đua trò chơi dân gian cũng trở nên kịch tính và hấp dẫn hơn cả.

Góp ý cho Tiin