Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Chạy Đi Chờ Chi' tập 9: Hari Won bất ngờ xuất hiện, nhất quyết không muốn chung đội với ông xã Trấn Thành

Hari Won

Thỏa lòng mong đợi của nhiều khán giả, Hari Won cuối cùng cũng xuất hiện tại Chạy Đi Chờ Chi. Thế nhưng bất ngờ là khi vừa biết chủ đề cuộc đua mới về đám cưới, chia đội theo cặp nam-nữ, cô đã lập tức thành khẩn van nài… đừng trúng Trấn Thành!

Tập 9 Chạy Đi Chờ Chi lên sóng cuối tuần này đã khiến khán giả mong chờ vô cùng khi biết có sự xuất hiện của 2 cô nàng xinh đẹp Sam, Puka và cuộc đua mới toanh theo chủ đề cặp đôi lãng mạn. Trước giờ phát sóng, chương trình quyết định đẩy không khí lên cao hơn bao giờ hết với tiết lộ cực nóng: Hari Won là cô nàng khách mời thứ 3 được che giấu trong Trailer. Như vậy, cả 3 mỹ nhân: Hari Won, Sam và Puka sẽ cùng đại náo Cuộc đua đám cưới trong tập 9 lúc 19h30 tối thứ 7 trên kênh HTV7.

Sự tham gia của Hari Won đã được chờ đợi ngay từ tập 1, khi Trấn Thành bất ngờ thể hiện sức mạnh Khủng long, không chỉ khán giả mà 6 thành viên còn lại đều vô cùng mong có một ngày 'bà xã Khủng long' xuất hiện. Không biết liệu cả hai có chung đội? hay Trấn Thành có mạnh tay xé bảng tên vợ như đã làm với mọi người? hoặc Hari Won sẽ góp phần vào chiến dịch Tiêu diệt Trấn Thành? là những thắc mắc được bàn tán xôn xao nhiều ngày qua.

Hari Won bất ngờ xuất hiện trong tập 9 Chạy Đi Chờ Chi 

Hari Won bất ngờ xuất hiện trong tập 9 Chạy Đi Chờ Chi

Thỏa lòng mong đợi, Hari Won cuối cùng cũng xuất hiện tại Chạy Đi Chờ Chi. Thế nhưng bất ngờ là, khi vừa biết chủ đề cuộc đua mới về đám cưới, chia đội theo cặp nam-nữ, Hari Won đã lập tức thành khẩn van nài: 'Má ơi, làm ơn đừng có trúng ông Thành'. Tiếng lòng của cô nàng không khỏi khiến hội chị em Lan Ngọc, Sam, Puka phải bật cười.

Ninh Dương Lan Ngọc với kinh nghiệm chinh chiến 8 tập đã phải thật lòng khuyên Hari: chồng chị mạnh lắm, là Khủng long của đoàn đó!. 'Ngọc nữ cơ hội' cũng không quên 'phổ cập' cho Hari Won tên phụ của chương trình: Tiêu diệt Trấn Thành.

Hội chị em 'phổ cập' kiến thức chương trình cho Hari 

Hội chị em 'phổ cập' kiến thức chương trình cho Hari

'Chạy Đi Chờ Chi' tập 9: Hari Won bất ngờ xuất hiện, nhất quyết không muốn chung đội với ông xã Trấn Thành 2 

Có thể lời khẩn cầu của Hari quá thành tâm, nên kết quả như trong trailer tập 9 tung ra đã hé lộ: không phải Hari Won mà Ninh Dương Lan Ngọc mới là 1 cặp với Trấn Thành trong cuộc đua mới này. Tuy không chung đội, nhưng những hình ảnh hậu trường được bật mí thêm cũng cho thấy cả 2 vợ chồng cực kỳ tình cảm, lúc nào cũng kè kè như hình với bóng, nắm tay trò chuyện thân mật, không biết khi tham gia vào thử thách, là đối thủ thì sẽ ra sao đây.

Những cảnh đáng yêu của vợ chồng Trấn Thành - Hari sau hậu trường 

Những cảnh đáng yêu của vợ chồng Trấn Thành - Hari sau hậu trường

'Chạy Đi Chờ Chi' tập 9: Hari Won bất ngờ xuất hiện, nhất quyết không muốn chung đội với ông xã Trấn Thành 4 

Nói về cảm nghĩ khi tham gia Chạy Đi Chờ Chi, Hari Won cho biết cô nàng cực kỳ thích những trò chơi truyền hình thực tế vận động, nên đến với chương trình với tâm trạng rất phấn khích, và sau khi vượt qua các thử thách thì thỏa mãn vô cùng.

Chạy Đi Chờ Chi tập 9 với bộ 3 khách mời Hari Won, Sam và Puka sẽ phát sóng vào lúc 19h30 tối thứ 7 ngày 8/6 trên kênh HTV7.  

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Hari Won tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi