Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Chạy đi chờ chi: 'Thỏ trắng' Jun Phạm bỗng lột xác trở thành anh hùng trong sự ngỡ ngàng của cả team

Khởi My

Ở tập 6 Chạy đi chờ chi, Jun Phạm lần đầu lập kì tích, giúp cả team vượt qua thử thách Tàu lượn siêu tốc một cách xuất sắc.

Trong các tập trước của Chạy đi chờ chi, Jun Phạm được mệnh danh là chàng trai 'yếu mềm' nhất chương trình, thậm chí anh còn được cho là có phần 'nữ tính' hơn cả cô nàng Ninh Dương Lan Ngọc. Hội tụ đủ mọi yếu điểm như tốc độ chậm như 'sên', luôn luôn sợ hãi trước những thử thách và đặc biệt là 'nhọ' hết phần của người khác nên Jun chưa bao giờ được cho là một đối thủ mạnh.

Cũng bởi sở hữu vô vàn 'hố đen' ấy mà Thỏ trắng nếu như không về cuối trong các phần thi thì sẽ là bị xé bảng tên trong đau đớn. Chàng trai năm ấy mọi người cùng 'xua đuổi' chưa lần nào may mắn dành được phần thắng ngoài một lần chơi kết hợp trong team cùng các thành viên 'khủng' khác.

Nhưng ở tập 6 lần này Thỏ trắng ngày ấy đã hoàn toàn lột xác. Ở phần thử thách Tàu lượn siêu tốc khó nhằn, đội Cam của Jun đã 2 lần thu về thất bại khi để nỗi sợ làm quên đi việc phải ăn bằng được quả hồng khô. Trong lượt chơi cuối cùng, vì biết 2 thành viên còn lại đã quá đuối và mang nỗi sợ độ cao nên Jun đã quyết định hi sinh lên chiếc 'tàu sinh tử' ấy một mình. 

Có vẻ như việc đi một mình cũng làm Thỏ trắng vô cùng sợ hãi nhưng Jun chưa bao giờ quên đi việc phải ăn bằng được quả hồng, đưa cả team vượt qua thử thách. Mặc cho những cung đường tốc độ uốn lượn đang chờ phía trước, Jun Phạm vẫn cực kì tập trung 'nhăm nhăm' thu phục trái hồng khô. Không uổng công kì vọng của 2 thành viên còn lại là Trấn Thành và Khởi My, Jun Phạm xuất sắc vượt qua thử thách trước khi tàu tăng tốc.

Ngay sau khi ăn 'quả ngọt' liền lập tức Thỏ trắng phải đối diện với sự sợ hãi đến từ chiếc tàu lượn siêu tốc. Nỗi sợ được nhân 3 khi anh vừa sợ độ cao vừa sợ tốc độ lại vừa phải đi một mình trong cô đơn. Tuy vậy nhưng Jun đã lập nên kì tích cứu cả đội một bàn thua trông thấy.

Khoảng khắc huy hoàng của Jun khi ăn được trái hồng 

Khoảng khắc huy hoàng của Jun khi ăn được trái hồng

Tuy nhiên trước đó là cả một 'bầu trời sợ hãi' 

Tuy nhiên trước đó là cả một 'bầu trời sợ hãi'

Dù sau lượt chơi cuối cùng này, có vẻ đã khá 'kiệt sức' nhưng khi cập bến Jun Phạm vẫn không quên hô to đầy tự hào 'Ăn được rồi'. Trấn Thành, Khởi My vừa mừng mà vừa không thể tin được chàng trai yếu mềm đã xuất sắc mang về chiến thắng giúp cả team được xuất phát đến điểm tiếp theo. Vì quá vui sướng Trấn Thành còn phải 'tôn' ngay Jun làm vua: 'Em là vua Jun ơi'.

Giây phút Jun trở về trong hạnh phúc 

Giây phút Jun trở về trong hạnh phúc

Thế mới thấy, Jun yếu mềm của ngày xưa giờ đã khác rồi, rất can đảm và biết hi sinh cho đồng đội. Từ giờ có lẽ các thành viên khác trong Chạy đi chờ chi hãy nên dè chừng nhân tố bí ẩn này rồi. Dẫu ở Cuộc đua kim cương tập 6 này, team Cam có chút thiếu may mắn khi về đích sau cùng nhưng liệu Jun có còn tiếp tục tạo nên điều bất ngờ và mang về thắng cuộc cho cả đội. Hãy cùng chờ đón tập tiếp theo của Chạy đi chờ chi được phát sóng lúc 19h30 thứ 7 hàng tuần trên kênh HTV7.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Khởi My tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi