Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Chế hit 'Hai Triệu Năm' của Đen Vâu, 1977 Vlog bị 'dọa đấm' vì mãi đi 'cà khịa'

Trên dưới 5 lần 1977 Vlog mượn chàng rapper Đen Vâu từ lời bài hát đến ngoại hình cả MV '2 triệu năm' để dẫn dắt cho cả tiểu phẩm hài.

Nổi lên như một hiện tượng trên mạng xã hội qua các sản phẩm phim ngắn lấy cảm hứng từ những tác phẩm văn học kinh điển của Việt Nam như Lão Hạc, Chí Phèo... nhưng lồng ghép vào đó là những câu thoại rất 'trending' nhưng vẫn đậm chất triết lý, vừa hài hước vừa sáng tạo. Cặp anh em sinh đôi Nguyễn Trung Anh, Nguyễn Việt Anh trở thành một trong những người trẻ thành công trong việc mang các tác phẩm văn học kinh điển của Việt Nam tiếp cận gần hơn với giới trẻ trên mạng xã hội.

Hai anh em sinh đôi Trung Anh - Việt Anh. 

Hai anh em sinh đôi Trung Anh - Việt Anh.

Mới đây, trong một lễ trao giải, cặp anh em sinh đôi này đã tái hiện và biến tấu lại tiểu phẩm ngắn lấy cảm hứng từ tác phẩm 'Lão Hạc'. Tiết mục được dân mạng chia sẻ rần rần vì những trào lưu, sự kiện nóng được cả hai lồng ghép một cách khéo léo.

1977 Vlog trong tiểu phẩm trêu các nghệ sĩ 

1977 Vlog trong tiểu phẩm trêu các nghệ sĩ

Điều khiến cư dân mạng thích thú hơn cả chính là nhóm hài lấy ca khúc 'Hai triệu năm' của Đen Vâu ra làm minh họa, dẫn dắt mạch chuyện với những pha 'cà khịa' cực lầy lội.

1977 Vlog nói tất cả con người đều từ thể đơn bào rồi tiến hóa. Nhân vật lão Hạc hài hước khen Đen vâu thật giỏi vì... vừa hát, vừa tắm biển mà không sợ bị cảm lạnh (hình ảnh trong MV - PV). Tiếp tục, nhân vật Ông giáo thừa nhận đó là hành động hy sinh vì cộng đồng của Đen vì gieo mình xuống biển để cá mập... không cắn cáp quang làm khán giả thích thú vỗ tay hưởng ứng.

Trước màn chế cực 'lầy lội' của cặp anh em sinh đôi, các fan của hai chàng trai trẻ đã nhanh tay 'bắt được' một bình luận 'đe dọa' mà nam rapper Đen Vâu để lại đâu đó cho nhóm 1977 Vlog khi bị réo tên mãi như thế với nội dung​: 'Tí đấm nhau sau cánh gà, cái tội cà khịa hoài'.

Nam rapper còn không quên 'thả' một chiếc icon phẫn nộ khiến cư dân mạng được phen cười ngất ngưởng trước cách đáp trả cực gắt từ chủ nhân hit 'Hai triệu năm'.

Lời 'đe dọa' kèm hình ảnh sau cánh gà của Đen Vâu và 1977 Vlog.

Lời 'đe dọa' kèm hình ảnh sau cánh gà của Đen Vâu và 1977 Vlog.

1977 Vlog cũng đã comment dưới bức ảnh trên. 

1977 Vlog cũng đã comment dưới bức ảnh trên.

Đen Vâu 

Đen Vâu

Vượt qua hàng loạt cái tên đình đám trong giới showbiz, Đen Vâu nổi lên như một hiện tượng âm nhạc trong năm 2019. Nhạc của Đen Vâu và cách nghệ sỹ này làm nghệ thuật chạm vào cảm xúc của đông đảo người hâm mộ. Trong danh sách những nghệ sĩ được khán giả Việt nghe nhiều nhất trong năm 2019 từ dịch vụ nghe nhạc trực tuyến toàn cầu Spotify, Đen Vâu là nghệ sĩ VPop có vị trí cao nhất, xếp thứ 3, chỉ sau BTS và Taylor Swift. Đen vâu cũng dẫn đầu danh sách nghệ sĩ nam được nghe nhiều nhất. 

Giúp Tiin sửa lỗi