Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Chen (EXO) viết thư tay, tự thông báo đang chuẩn bị làm đám cưới

EXO

Trong thư viết tay, Chen tiết lộ anh đã có bạn gái và anh rất muốn dùng quãng đời còn lại của mình để ở cạnh, yêu thương và trân trọng cô gái này.

Giữa trưa ngày 13/1, giọng ca chính của EXO - Chen - bất ngờ thông báo với các fan rằng anh sẽ làm đám cưới trong thời gian tới. Thông tin đã khiến nhiều người hâm mộ sửng sốt và hoang mang bởi trước đó, cả Chen lẫn SM đều chưa từng xác nhận bất kỳ tin đồn hẹn hò nào. 

Thông tin được chính Chen tự mình xác nhận qua lá thư tay mà anh viết gửi đến các fan. Trong lá thư, Chen cho biết anh đã có một người bạn gái mà anh rất yêu thương, trân trọng và anh muốn mãi mãi mãi được ở bên cô gái đó. Đó cũng là lý do vì sao thành viên EXO quyết định kết hôn dù còn đang ở độ tuổi rất trẻ, thậm chí chưa kịp nhập ngũ. 

Chen (EXO) viết thư tay, tự thông báo đang chuẩn bị làm đám cưới 0

Chen cũng chia sẻ thêm các thành viên còn lại của EXO đều biết về chuyện tình cảm của anh và họ nhiệt liệt chúc mừng anh khi quyết định đi đến hôn nhân với người mình yêu. Không thông qua bất kỳ một trang thông tin hay báo chí nào, Chen muốn rằng anh mới là người tự mình thông báo cho các fan về chuyện trọng đại của đời mình.

Với quyết định này, Chen sẽ trở thành thành viên đầu tiên của nhóm kết hôn. Anh chàng chưa hé lộ cụ thể người yêu của mình là ai, nhưng theo những điều Chen chia sẻ, khả năng cao cô gái may mắn chiếm được trái tim của nam thần tượng không phải người nổi tiếng. 

Chen (EXO) viết thư tay, tự thông báo đang chuẩn bị làm đám cưới 1

Dù rất bất ngờ trước quyết định của Chen nhưng các fan vẫn toàn tâm ủng hộ và cảm ơn anh vì đã trút hết mọi sự chân thành qua việc viết thư tay thông báo cho người hâm mộ. Tuy nhiên, bên cạnh sự ủng hộ, cũng có một số lo lắng rằng Chen sẽ tạm gác mọi công việc với EXO trong thời gian tới để chuẩn bị cho việc kết hôn. Điều này cũng đồng nghĩa với việc có thể các fan sẽ phải chờ đợi một thời gian khá dài để nhìn thấy sự trở lại của Chen trong âm nhạc và trong vai trò 'thành viên của EXO'.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của EXO tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi