Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Chỉ 1 biểu cảm nhỏ, Huỳnh Hiểu Minh chứng minh tình cảm sâu đậm với Angela Baby

Biểu cảm 'cam chịu' của Huỳnh Hiểu Minh hiện đang viral trên mạng xã hội Trung Quốc Weibo.

Cặp đôi Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby trong thời gian 1 năm trở lại đây luôn xảy ra tin đồn chia tay. Bởi cả hai không còn thường xuyên xuất hiện bên cạnh nhau, không còn thấy những dòng tin lãng mạn ngọt ngào dành cho đối phương.

Trong chương trình Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng của đài MangoTv mới đây, do Huỳnh Hiểu Minh làm Host đã có một tình huống 'dở khóc dở cười' đến với Minh giáo chủ. Đó là trong phần trình diễn của Trương Mông, mỹ nữ đã ghé sát vào người Huỳnh Hiểu Minh, khẽ đưa tay vuốt má tình tứ với anh. Thế nhưng, thay vì hưởng ứng màn tương tác thì Minh giáo chủ lại ngồi im lìm, mắt nhắm lại, gương mặt lộ ra biểu cảm 'cam chịu' khiến cho Trương Mông bên cạnh phì cười rồi rời đi. 

Chỉ 1 biểu cảm nhỏ, Huỳnh Hiểu Minh chứng minh tình cảm sâu đậm với Angela Baby 0

Tâm bất biến giữa dòng đời vạn biến.

Tâm bất biến giữa dòng đời vạn biến.

Không chỉ Trương Mông, cư dân mạng cũng khá thích thú với biểu cảm này của Minh giáo chủ. Hiện tại gương mặt 'cam chịu' của anh còn trở thành meme viral trên mạng xã hội Weibo và được lan truyền với tốc độ chóng mặt. 

Chỉ 1 biểu cảm nhỏ, Huỳnh Hiểu Minh chứng minh tình cảm sâu đậm với Angela Baby 2

Biểu cảm 'cam chịu' của Huỳnh Hiểu Minh đi muôn nơi.

Biểu cảm 'cam chịu' của Huỳnh Hiểu Minh đi muôn nơi.

Bên cạnh đó, nhiều người còn để ý, Huỳnh Hiểu Minh có gương mặt như thế bởi không muốn mang thêm điều tiếng nào cho vợ, và cũng chứng minh mình là một người đàn ông đã có gia đình, sẽ có phần 'rén' trước phái nữ và những hành động thân mật. 

Chỉ một biểu cảm nhỏ Minh giáo chủ đã cho thấy được tình cảm sâu đậm của anh dành cho bà xã, khiến cho các tin đồn tình cảm rạn nứt cũng không cánh mà vụt bay. 

Đây không phải lần đầu tiên Huỳnh Hiểu Minh có hành động gạt đi tin đồn rạn nứt với vợ. Tuy không nói nhưng anh vẫn luôn thường xuyên đeo nhẫn cưới trên show truyền hình, chủ động nhắc đến vợ, tham gia show vì muốn học món thịt kho tàu mà vợ thích. 

Huỳnh Hiểu Minh thường xuyên đeo nhẫn cưới trên sóng truyền hình

Huỳnh Hiểu Minh thường xuyên đeo nhẫn cưới trên sóng truyền hình

Tham gia show để học nấu món ăn vợ thích.

Tham gia show để học nấu món ăn vợ thích.

Có lẽ theo thời gian, cặp đôi không còn rầm rộ thể hiện tình cảm trước đám đông như trước nữa, nhưng thay vào đó, những biểu cảm, hành động tinh tế phần nào chứng minh được sự mặn nồng không hề phai nhạt của hai vợ chồng. 

Giúp Tiin sửa lỗi