Tiin.vn trên Facebook

Chỉ bằng một bức hình chụp với cún cưng, Miley Cyrus đá đểu cả hai tình cũ: Liam Hemsworth và Kaitlynn Carter

Nữ ca sĩ đã so sánh tình cảm của con người và... những chú chó yêu của mình.

Miley Cyrus vừa trải qua hai mối tình, một với người chồng gắn bó lâu năm Liam Hemsworth, mối tình còn lại diễn ra chóng vánh với bạn gái Kaitlynn Carter. Sau khi gặp chuyện không may trong tình yêu, nữ ca sĩ tìm đến sự an ủi từ những chú cún cưng của mình.

Mới đây, Miley Cyrus đã chia sẻ một bức hình cô chụp cùng các chú cún trên Instagram story. Đây là tấm ảnh nữ ca sĩ nằm ngủ ngon lành cùng 2 chú cún của cô. Miley chia sẻ: 'Thức dậy cùng với các con vật là cách mà tôi thích để bắt đầu một buổi sáng. Tôi ngay lập tức được nhắc nhở về tình yêu vô điều kiện. Điều tuyệt vời nhất ở động vật là chúng không để tâm tới những chi tiết. Chúng sống với luật lệ vàng… Yêu và được yêu. Không có điều gì xen vào giữa. Không có câu hỏi về tài sản, sự nghiệp, tài năng, sắc tộc, tuổi tác, giới tính...'

Miley có tình yêu vô bờ đối với những chú cún. 

Miley có tình yêu vô bờ đối với những chú cún.

Hơn thế, Miley Cyrus được cho là đang đá đểu các tình cũ của mình bằng chia sẻ: 'Tất cả những gì chúng yêu cầu là được chăm sóc để đổi lấy sự trung thành, đáng tin cậy và chung thủy (làm tôi nhớ đến một số người).' Mặc dù Miley Cyrus không nêu rõ tên nhưng nhiều khả năng, 'một số người' mà Miley Cyrus nhắc đến chính là Liam Hemsworth và Kaitlynn Carter. 

Chỉ bằng một bức hình chụp với cún cưng, Miley Cyrus đá đểu cả hai tình cũ: Liam Hemsworth và Kaitlynn Carter 1 

Nữ ca sĩ được cho là đang mỉa mai tình cũ Liam Hemsworth và Kaitlynn Carter. 

Nữ ca sĩ được cho là đang mỉa mai tình cũ Liam Hemsworth và Kaitlynn Carter.

Dù đã chấm dứt với Kaitlynn Carter, Miley Cyrus lại đang được gia đình tác hợp quay lại với bạn gái cũ. 'Việc Miley và Kaitlynn quay lại yêu nhau là không bất ngờ đối với những người thân thiết. Họ đã là bạn bè của nhau trong nhiều năm và sẽ là như vậy.' - nguồn tin của HollywoodLife cho hay. Ngoài ra, chị gái của Miley là Brandy cũng có mối quan hệ bạn bè gần gũi với Kaitlynn. 

Gia đình Miley Cyrus muốn cô quay lại với Kaitlynn Carter để trở nên dịu dàng, đằm thắm hơn. 

Gia đình Miley Cyrus muốn cô quay lại với Kaitlynn Carter để trở nên dịu dàng, đằm thắm hơn.

Được biết, gia đình của Miley Cyrus muốn cô ở cạnh Kaitlynn Carter bởi những lúc này, Miley trở nên ngoan hiền hơn bao giờ hết. Còn nhớ năm 2013, khi chia tay Liam Hemsworth, Miley Cyrus đã trở nên nổi loạn một cách kiểm soát nên gia đình của nữ ca sĩ không muốn chuyện đó xảy ra một lần nữa.

Hiện tại, khi trở về làm 'gái độc thân', Miley Cyrus đang dành thời gian cùng các thành viên gia đình để tìm lại cân bằng. Nữ ca sĩ Wrecking Ball vừa cùng mẹ và chị gái chu du đến Arizona, tìm về những vùng đất thiên nhiên tươi đẹp như một cách 'chữa lành vết thương' tinh thần.

Góp ý cho Tiin