Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Chỉ chia sẻ cách makeup thôi mà netizen Hàn cũng ‘gạch đá’ thậm tệ cựu thành viên Kara thế này đây

Từng là một trong những 'cục cưng' của netizen Hàn, song giờ đây Nicole – cựu thành viên Kara cũng phải chịu cảnh bị ghẻ lạnh không thương tiếc

Đối với những ai đã gắn bó với Kpop từ thời kì hoàng kim 2009 – 2012, chắc hẳn Kara là một cái tên không thể không nhắc đến trong danh sách những nhóm nhạc nữ xuất sắc nhất khi sở hữu hàng loạt hit khủng như ‘Mister', ‘Lupin', ‘Pandora',… Tuy nhiên, do bất đồng với công ty chủ quản cũng như không được quảng bá đúng cách, Kara dần dần tụt dốc và chính thức tan rã vào năm 2016.

Kể từ đó, các thành viên của nhóm cũng mất đi ánh hào quang và không còn nhiều sức cạnh tranh bên cạnh những đàn em xinh đẹp như hoa đang ngày một nổi lên.

Kara đình đám của ngày ấy sánh ngang bằng các girlgroup Big3 như SNSD, 2NE1, Wonder Girls,... 

Kara đình đám của ngày ấy sánh ngang bằng các girlgroup Big3 như SNSD, 2NE1, Wonder Girls,...

Nicole – nàng tomboy cá tính một thời của Kara – cũng không tránh khỏi cảnh chật vật tìm lại ánh hào quang sau khi rời nhóm. Mới đây nhất, khi vừa chia sẻ vài hình ảnh và tips makeup trong mùa hè của mình, Nicole nhận ngay lại là hàng loạt comment tiêu cực, mỉa mai của cư dân mạng xứ kim chi.

Nhìn chung, cách makeup của Nicole cũng không quá xấu: lớp nền trong trẻo hoàn hảo, màu mắt, phấn má cùng tông với màu son, chuốt mascara hồng thay cho mascara đen đầy sáng tạo.

Chỉ chia sẻ cách makeup thôi mà netizen Hàn cũng ‘gạch đá’ thậm tệ cựu thành viên Kara thế này đây 1 

Chỉ chia sẻ cách makeup thôi mà netizen Hàn cũng ‘gạch đá’ thậm tệ cựu thành viên Kara thế này đây 2 

Chỉ chia sẻ cách makeup thôi mà netizen Hàn cũng ‘gạch đá’ thậm tệ cựu thành viên Kara thế này đây 3 

Tuy nhiên, vì tạo khối hơi quá tay nên cách makeup ‘sương sương' này lại vô tình khiến Nicole nhìn hốc hác, thậm chí netizen Hàn ‘khó ở' còn thẳng thừng chê bai cô nàng nhìn… giống đàn ông chuyển giới, hay một bà thím luống tuổi đang muốn ‘cưa sừng làm nghé'.

Nhìn lại quá khứ, nhiều người vẫn không khỏi tiếc nuối bởi trước kia, Nicole từng là một trong bộ ba nhan sắc của Kara, bên cạnh 'nữ thần' Gyuri và 'búp bê' Goo Hara. Song, hiện tại, không chỉ danh tiếng tụt dốc mà có vẻ nhan sắc của Nicole cũng không còn được lung linh như ngày trước.

Chỉ chia sẻ cách makeup thôi mà netizen Hàn cũng ‘gạch đá’ thậm tệ cựu thành viên Kara thế này đây 4 

Chỉ chia sẻ cách makeup thôi mà netizen Hàn cũng ‘gạch đá’ thậm tệ cựu thành viên Kara thế này đây 5 

Chỉ chia sẻ cách makeup thôi mà netizen Hàn cũng ‘gạch đá’ thậm tệ cựu thành viên Kara thế này đây 6 

Giúp Tiin sửa lỗi