Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Chị đại' Kim Hye Soo tuyên bố đã cắt đứt mọi liên lạc với mẹ ruột từ 8 năm trước vì số nợ chồng chất của bà

Nữ diễn viên có động thái đáp trả tin đồn về khoản nợ 25 tỷ đồng của mẹ ruột.

Mới đây, trang tin tức Allkpop đưa tin, mẹ ruột của Kim Hye Soo đã bị một người đàn ông tố cáo vay gần 25 tỷ đồng để xây một ngôi nhà ở phố Yangpyeong, tỉnh Gyeonggi (Hàn Quốc), nhưng không hề trả lại một đồng nào trong suốt 8 năm qua.

Theo đó, người này nói rằng: 'Bởi vì Kim Hye Soo là người của công chúng và được nhiều người tin tưởng nên tôi đã đầu tư cho mẹ cô ấy. Nhưng không ngờ là bà ấy lại quỵt nợ. Vì vậy, tôi phải nói ra tên thật của nữ diễn viên để không còn ai bị lừa'. 

Mẹ ruột Kim Hye Soo bị tố vay tiền không trả 

Mẹ ruột Kim Hye Soo bị tố vay tiền không trả

Trước bê bối này, đại diện pháp lý của Kim Hye Soo đã làm việc với người đẹp và đưa ra phản hồi chính thức: 

'Theo như chúng tôi tìm hiểu, mẹ của Kim Hye Soo đã gây ra cho con gái nhiều khoản nợ từ hơn 10 năm trước. Trong nhiều năm qua, cô ấy đã phải làm việc thật chăm chỉ để trả nợ cho bà ấy mà không hề nhận được lại bất kỳ lợi ích nào. 

Đến năm 2012, nữ diễn viên tiếp tục bị chủ nợ đòi tiền ráo riết nhưng thời điểm đó cô ấy thật sự không có khả năng thanh toán, kể cả khi bán đi tất cả tài sản của mình. Cuối cùng, Kim Hye Soo đã cắt đứt mọi liên lạc với mẹ'. 

Nữ diễn viên từng nhiều lần phải trả nợ thay mẹ  

Nữ diễn viên từng nhiều lần phải trả nợ thay mẹ 

Công ty chủ quản nhấn mạnh rằng, 'chị đại' của làng giải trí xứ Hàn không có trách nhiệm đối với bất kỳ sai lầm nào của mẹ mình, đồng thời yêu cầu các phương tiện truyền thông cũng như công chúng ngừng việc lan truyền tin đồn sai lệch gây tổn hại đến danh tiếng và các hoạt động khác của cô. 

Ngay lập tức, bài viết đã khiến netizen xứ Hàn phản ứng gay gắt với mje nữ diễn viên, như 'Thật căng thẳng để cô ấy phải đối phó với một phụ huynh có vấn đề, một trường hợp đảo ngược vai trò. Thật buồn khi thấy mối quan hệ mẹ con bị ghẻ lạnh. Nếu cô ấy không đồng ký các khoản vay, thì về mặt pháp lý, cô ấy không nên chịu trách nhiệm về các khoản nợ của mẹ mình', hay 'Một người mẹ tồi tệ. Tôi rất lấy làm tiếc cho cô ấy'. 

Nhiều người phẫn nộ vì việc làm của mẹ Kim Hye Soo  

Nhiều người phẫn nộ vì việc làm của mẹ Kim Hye Soo 

Kim Hye Soo được biết là một trong những nữ diễn viên kì cựu tại xứ Hàn. Cô nổi tiếng với nhiều vai diễn trong các bộ phim: Tazza: The High Rollers, The Thief, Coin Locker Girl, Familyhood, cũng như loạt phim truyền hình Signal.  

Mặc dù tài năng nhưng đến thời điểm hiện tại cô vẫn độc thân 'vui tính'. Lần duy nhất nữ diễn viên công bố chuyện tình cảm của mình là với nam diễn viên Yoo Hae Jin.  

Kim Hye Soo và Yoo Hae Jin 

Kim Hye Soo và Yoo Hae Jin
Giúp Tiin sửa lỗi