Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Chị đại' Song Hye Kyo chứng minh sức hút phi thường, khiến đàn em 'câm nín' chỉ bằng một nụ cười

Chàng trai trẻ P.O (thành viên nhóm Block B) đã không thể hoàn thành cảnh quay trong 'Encounter' chỉ vì anh bị nụ cười của Song Hye Kyo 'hớp hồn' đến mức ngẩn ngơ.

Xuất hiện trong chương trình Ask us anything, chàng ca sĩ P.O của nhóm Block B đã chia sẻ kỷ niệm lần đầu tiên được đóng phim cùng chị đại Song Hye Kyo. Trong Encounter - Gặp gỡ, P.O hóa thân thành cậu em trai tinh nghịch của Kim Jin Hyuk (Park Bo Gum).

Ngay từ khi mới biết mình sắp được đóng phim với Song Hye Kyo, P.O đã vô cùng háo hức thế nhưng điều anh không thể ngờ đến được chính là sức hút mãnh liệt của chị đại lại có sức 'công phá' mạnh mẽ đến thế.

'Chị đại' Song Hye Kyo chứng minh sức hút phi thường, khiến đàn em 'câm nín' chỉ bằng một nụ cười 0

Trong phân cảnh đầu tiên của P.O và Song Hye Kyo, đáng lý ra anh chàng sẽ phải mở cửa bước vào và nói câu thoại: 'Ô, đây chẳng phải người mà tôi sẽ gặp trên TV sao' (ý chỉ Cha Soo Hyun - Song Hye Kyo trong phim đẹp như người nổi tiếng). Thế nhưng khi gặp chị đại, anh chàng chỉ biết... cười và cười suốt buổi quay hình. Những lúc không đứng trước máy quay, P.O lại thẹn thùng như cậu con trai mới lớn và cứ lén nhìn Song Hye Kyo suốt thời gian đó.

'Chị đại' Song Hye Kyo chứng minh sức hút phi thường, khiến đàn em 'câm nín' chỉ bằng một nụ cười 1

Khi bắt đầu ghi hình, P.O đã chuẩn bị sẵn tinh thần để quay cảnh đầu tiên cùng Song Hye Kyo. Nhưng mọi chuyện lại không diễn ra đúng như mong muốn của anh. Vừa bước vào phòng, Song Hye Kyo đã ngước lên nhìn anh và nở một nụ cười nhẹ. Kể từ lúc đó, đầu óc P.O hoàn toàn... mụ mị theo nụ cười của đàn chị.

Kết quả là anh chàng quên béng luôn câu thoại mình cần nói mà chỉ biết cười ngu ngơ khiến cả đoàn phim đều phá ra cười. Và cũng vì sự 'e thẹn' của P.O mà đoàn phim đã phải quay đi quay lại phân đoạn này không ít lần.

'Chị đại' Song Hye Kyo chứng minh sức hút phi thường, khiến đàn em 'câm nín' chỉ bằng một nụ cười 2

Ngoài ra thì P.O cũng hé lộ rằng khi anh cho Park Bo Gum biết chuyện anh sắp xuất hiện trong Ask us anything, 'phi công trẻ' cũng tỏ vẻ thích thú và nói rằng rất muốn làm khách mời của chương trình một lần. Anh đã xem các tập trước của chương trình trong thời gian rảnh rỗi và cảm thấy rất thích nhưng chưa có dịp đến.

Hiện Encounter - Gặp gỡ đang phát sóng vào lúc 21g30 (giờ địa phương) thứ 4, thứ 5 hàng tuần trên kênh truyền hình cáp tvN.

Giúp Tiin sửa lỗi