Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Chị 'đại' trong làng mẫu - Xuân Lan cũng đã bắt đầu tham gia vào cuộc chiến 'chống lại' Ngọc Trinh?

'Lý Nhã Kỳ, hôm nay chị vỗ tay cho em và tặng cho em 999 đoá hoa hồng' - Xuân Lan viết khi đọc lời chia sẻ của Lý Nhã Kỳ.

Ngay sau khi những chia sẻ của Lý Nhã Kỳ về Cannes 2019 được đăng tải, hầu hết các ý kiến đều đứng về phía nữ diễn viên và cho rằng Ngọc Trinh đang cố ăn mặc phản cảm tạo chiêu trò trong sự kiện này. 

Ngay lập tức, Vũ Khắc Tiệp đã lên tiếng đáp trả và cho rằng Lý Nhã Kỳ đã có 'tuổi' rồi nhưng vẫn cố sân si với đàn em. Tuy nhiên phản ứng của anh lại vấp phải chỉ trích, cư dân mạng đồng loạt dành cho Vũ Khắc Tiệp những bình luận đầy tiêu cực. Thậm chí, có người còn đăng tải ảnh thân thiết xưa kia của ông chùm Vennus với nữ diễn viên để mỉa mai anh. 

Chị 'đại' trong làng mẫu - Xuân Lan cũng đã bắt đầu tham gia vào cuộc chiến 'chống lại' Ngọc Trinh? 0 

Sau đó, siêu mẫu Xuân Lan cũng góp mặt vào trong trận chiến này. Trên Facebook cá nhân, cô chia sẻ lại bài viết của Lý Nhã Kỳ kèm theo lời ủng hộ: 'Lý Nhã Kỳ. Hôm nay chị vỗ tay cho em và tặng cho em 999 đoá hoa hồng.'

Chị 'đại' trong làng mẫu - Xuân Lan cũng đã bắt đầu tham gia vào cuộc chiến 'chống lại' Ngọc Trinh? 1 

Chị 'đại' trong làng mẫu - Xuân Lan cũng đã bắt đầu tham gia vào cuộc chiến 'chống lại' Ngọc Trinh? 2 

Dù không trực tiếp đưa ra lời nhận xét nhưng hành động này của Xuân Lan chính là cách mà siêu mẫu sử dụng để thể hiện sự phản đối với Ngọc Trinh trong sự kiện Cannes này. 

 

Góp ý cho Tiin