Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Chi Dân lại lộ dấu vết hẹn hò Lan Ngọc: Ôm hoa còn diện cả dress code trắng, thật đồng điệu trong tiệc sinh nhật nàng

Chi Dân

Dân mạng xôn xao đồn đoán Chi Dân dành tặng bó hoa hồng cho người thương ngay trong dịp đặc biệt này.

Dù luôn khẳng định chỉ là bạn nhưng 'ngọc nữ màn ảnh Việt' Lan Ngọc và Chi Dân bị fans liên tục soi ra những bằng chứng đáng ngờ. Cả hai còn bị đồn đã tổ chức lễ đính hôn sau rất nhiều lần bị bắt gặp xuất hiện chung, diện đồ đôi...

Chi Dân lại lộ dấu vết hẹn hò Lan Ngọc: Ôm hoa còn diện cả dress code trắng, thật đồng điệu trong tiệc sinh nhật nàng 0

Nghi vấn tình cảm của Chi Dân và Lan Ngọc mới đây một lần nữa được bàn tán. Vào sinh nhật của Lan Ngọc, Chi Dân đã đăng bức ảnh ôm bó hoa hồng, lịch lãm trong bộ trang phục tông trắng trên trang cá nhân. Dù không nhắc đến người tặng nhưng fan liên tục để lại bình luận cho rằng nam ca sĩ đi dự tiệc mừng tuổi mới bạn gái. 

Một chi tiết trùng hợp là nữ diễn viên Gái già lắm chiêu 3 cũng đăng tải ảnh diện váy trắng xung quanh ngập tràn quà tặng của những người yêu mến mình.

Nam ca sĩ Chi Dân diện tông trắng, ôm hoa trong sinh nhật Lan Ngọc.

Nam ca sĩ Chi Dân diện tông trắng, ôm hoa trong sinh nhật Lan Ngọc.

Trước những hình ảnh được 'phơi bày' như thế, không thể không đặt dấu chấm hỏi: phải chăng Chi Dân hôm nay diện đúng dress code để dự sinh nhật người mà ai cũng biết là ai?

Chi Dân lại lộ dấu vết hẹn hò Lan Ngọc: Ôm hoa còn diện cả dress code trắng, thật đồng điệu trong tiệc sinh nhật nàng 2

Chi Dân lại lộ dấu vết hẹn hò Lan Ngọc: Ôm hoa còn diện cả dress code trắng, thật đồng điệu trong tiệc sinh nhật nàng 3

Fans lập tức trêu và chỉ đích danh người được tặng.

Fans lập tức trêu và chỉ đích danh người được tặng.

Đây không phải là lần đầu tiên cả hai vướng nghi vấn hẹn hò. Cách đây không lâu, stylist của Ninh Dương Lan Ngọc đăng tải hình ảnh chiếc giường có hình trái tim lớn được xếp bằng cách hoa hồng. Đặc biệt, ở trên 2 gối, hoa hồng xếp thành tên Hiếu - Ngọc. Hiếu cũng là tên thật của ca sĩ Chi Dân. Hình ảnh này khiến khán giả tin rằng đây là món quà nam ca sĩ chuẩn bị cho Lan Ngọc vào dịp Valentine.

Ninh Dương Lan Ngọc lại lộ dấu vết 'ăn cơm trước kẻng' với Chi Dân.

Ninh Dương Lan Ngọc lại lộ dấu vết 'ăn cơm trước kẻng' với Chi Dân.

Chưa dừng ở đó, mới đây, người hâm mộ phát hiện người làm tóc của Ninh Dương Lan Ngọc đăng một video kèm theo dòng trạng thái: 'Về quê đám hỏi bạn Nguyễn Trung Hiếu (PV: Tên thật của Chi Dân), nhộn nhịp vui tươi'.

Hình ảnh làm dấy lên tin đồn Chi Dân làm đám hỏi.

Hình ảnh làm dấy lên tin đồn Chi Dân làm đám hỏi.

Điều này khiến dư luận bàn tán và nghi ngờ nam ca sĩ 31 tuổi đã làm đám hỏi. Đặc biệt, dưới phần bình luận, nhiều khán giả nhắc tới nữ diễn viên Gái già lắm chiêu 3. Tuy nhiên, nhiều tài khoản cho rằng đây chỉ là một trò đùa sau khi xem xét bối cảnh trong video.

Chi Dân và Ninh Dương Lan Ngọc lại được phát hiện 'check in' cùng địa điểm.

Chi Dân và Ninh Dương Lan Ngọc lại được phát hiện 'check in' cùng địa điểm.

Chi Dân lại lộ dấu vết hẹn hò Lan Ngọc: Ôm hoa còn diện cả dress code trắng, thật đồng điệu trong tiệc sinh nhật nàng 8\

Cả hai nhiều lần bị bắt gặp hẹn hò.

Cả hai nhiều lần bị bắt gặp hẹn hò.

Ninh Dương Lan Ngọc và Chi Dân vướng tin đồn hẹn hò nhiều năm qua. Cả 2 nhiều lần lộ ảnh đi chơi cùng nhau, thậm chí cùng du lịch Thái Lan. Hồi tháng 11/2019, khi được thành viên nhóm Uni5 tỏ tình trong một sự kiện, Lan Ngọc tiết lộ: 'Chị đang có một mối quan hệ trong giai đoạn tìm hiểu.' Đây là lần đầu nữ diễn viên thú nhận đã có bạn trai. Tuy cô không chỉ đích danh nhưng nhiều người cho rằng bạn trai của Lan Ngọc đích thị là Chi Dân.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Chi Dân tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi