Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Lần hiếm hoi Mỹ Tâm gay gắt, quyết tâm chấn chỉnh lại fan trên mạng xã hội

Liên quan đến việc 'người trong gia đình' của mình bị nói xấu, mới đây, Mỹ Tâm đã bày tỏ thái độ bực bội trên Facebook đồng thời mạnh tay block tài khoản của những fan 'thiếu suy nghĩ'.

Mỹ Tâm vốn được xem là 'chị gái quốc dân' vì hầu như chưa bao giờ nữ ca sĩ bày tỏ thái độ gay gắt đối với người hâm mộ, dù đó có là antifan đi chăng nữa. Tuy nhiên, vì một người bạn trong gia đình bị xúc phạm mà mới đây Mỹ Tâm đã 'phá lệ', lên tiếng chấn chỉnh lại một bộ phận fan 'thiếu suy nghĩ'.

Cụ thể, người bị nói xấu là Tuấn Bi, một thành viên trong 'gia đình' của Mỹ Tâm. Anh là người luôn theo sát Mỹ Tâm trong các dự án âm nhạc, chịu trách nhiệm thu âm trực tiếp và sản xuất không ít sản phẩm cho nữ ca sĩ gốc Đà Nẵng trong nhiều năm qua.

Tuy nhiên, không hiểu vì lý do gì mà một bộ phận Mytafans lại có thành kiến với Tuấn Bi, lấy anh làm đề tài để nói xấu. Bất bình với hành vi của nhóm fan này, một khán giả đã lên tiếng bênh vực Tuấn Bi ở phần bình luận của một post mà Mỹ Tâm đăng tải. Sau khi đọc được phần bình này, Mỹ Tâm 'nổi bão'.

Lần hiếm hoi Mỹ Tâm gay gắt, quyết tâm chấn chỉnh lại fan trên mạng xã hội 0

Mỹ Tâm phản ứng khá gay gắt với hành vi của một số fan 'thiếu suy nghĩ'

Mỹ Tâm phản ứng khá gay gắt với hành vi của một số fan 'thiếu suy nghĩ'

'Vô tình giờ mới được được comment này của bạn. Cám ơn bạn đã nói ra giờ Tâm mới biết có chuyện này. Nếu được bạn chụp và gởi giúp mình tên những facebook nào đã viết và comment những lời lẽ không hay và xúc phạm đến bạn của Tâm nhé. Chắc chắn đó phải là những người rất thiếu văn há, vô lẽ và không phải fan của Tâm đâu' - Mỹ Tâm viết.

Lần hiếm hoi Mỹ Tâm gay gắt, quyết tâm chấn chỉnh lại fan trên mạng xã hội 2

Tuấn Bi - người bị nói xấu - là người luôn đồng hành cùng Mỹ Tâm tại các sự kiện

Tuấn Bi - người bị nói xấu - là người luôn đồng hành cùng Mỹ Tâm tại các sự kiện

Sau đó, Mỹ Tâm đã chặn những tài khoản facebook tham gia vào vụ nói xấu Tuấn Bi. Hành động này của Mỹ Tâm có lẽ đã làm mích lòng không ít fan, tuy nhiên cô vẫn giữ nguyên quan điểm 'block người nào đó là vì chị không muốn tranh cãi vì có vẻ không hiểu chuyện và thiếu suy nghĩ'. Đồng thời, 'chị đẹp' cũng lên tiếng cảnh cáo những fan còn lại: 'Chị nói lần cuối, các bạn thích hay ghét ai cũng được, nhưng phải nói năng đàng hoàng, còn kiểu nói chuyện xúc phạm đến người thân và bạn bè chị thì không được nhé! Thân'.

Cũng sau đó ít giờ, Mỹ Tâm đăng tải hình ảnh khá ngầu của bản thân và toàn bộ ê-kíp của mình kèm dòng status: 'Cuộc đời nên dành những lời lẽ tốt đẹp cho nhau, nhìn một sự việc mà phán xét từ một phía thì đó là những người nông cạn, hồ đồ'.

Lần hiếm hoi Mỹ Tâm gay gắt, quyết tâm chấn chỉnh lại fan trên mạng xã hội 4

Thế mới biết, Mỹ Tâm 'đẹp' nhưng không 'hiền' đâu nhé!

Giúp Tiin sửa lỗi