Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Chỉ đi chợ thôi đã đẹp thần thái thế này, Angelababy ngay lập tức trở thành chủ đề nóng trên mạng xã hội

Có thể nói, dù chỉ xuất hiện trong những bức hình do người hâm mộ chụp nhưng nhan sắc rạng rỡ của Angelababy vẫn được cộng đồng mạng tán thưởng.

Mới đây, trên mạng xã hội Weibo đang lan truyền những bức hình ghi lại khoảnh khắc khi Angelababy có mặt tại một khu chợ đông đúc để mua đồ ăn. Theo những hình ảnh được đăng tải, nhiều người cho rằng, bà xã Huỳnh Hiểu Minh đang tham gia một chương trình truyền hình thực tế với nhiệm vụ là đi mua đồ ăn tại khu chợ.

Chỉ đi chợ thôi đã đẹp thần thái thế này, Angelababy ngay lập tức trở thành chủ đề nóng trên mạng xã hội 0

Tuy chỉ xuất hiện chớp nhoáng và ảnh chụp từ người hâm mộ nhưng nhan sắc xinh đẹp và rạng rỡ của Angelababy vẫn toả sáng cùng góc nghiêng cực thần thánh. Chẳng kém gì những khoảnh khắc tại trời Tây, bảo sao Baby là tường thành nhan sắc khó bị lật đổ của làng giải trí Hoa ngữ.

Angelababy vừa trở về từ Tuần lễ Thời trang Paris, Pháp. Bà xã Huỳnh Hiểu Minh là nghệ sĩ đắt show nhất nhì làng giải trí Hoa ngữ, cô được nhiều thương hiệu mời gọi là gương mặt quảng cáo.

Chỉ đi chợ thôi đã đẹp thần thái thế này, Angelababy ngay lập tức trở thành chủ đề nóng trên mạng xã hội 1

Chỉ đi chợ thôi đã đẹp thần thái thế này, Angelababy ngay lập tức trở thành chủ đề nóng trên mạng xã hội 2

Chỉ đi chợ thôi đã đẹp thần thái thế này, Angelababy ngay lập tức trở thành chủ đề nóng trên mạng xã hội 3

Chỉ đi chợ thôi đã đẹp thần thái thế này, Angelababy ngay lập tức trở thành chủ đề nóng trên mạng xã hội 4

Thời gian qua, Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh vướng tin đồn ly hôn. Truyền thông Trung Quốc còn đưa tin cặp đôi đã ly thân nhưng chưa thể công bố ly hôn vì vướng ràng buộc hợp đồng dù đã bắt đầu phân chia tài sản.

Chỉ đi chợ thôi đã đẹp thần thái thế này, Angelababy ngay lập tức trở thành chủ đề nóng trên mạng xã hội 5

Không còn xuất hiện bên cạnh nhau - có người này vắng mặt người kia kể cả khi đưa bé Tiểu Hải Miên đi chơi, không tương tác trên mạng xã hội... khiến tin đồn cả hai ly hôn liên tục được cư dân mạng bàn tán.

Nguồn: Sohu

Giúp Tiin sửa lỗi