Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Chị em Kendall và Kylie Jenner khoe sắc trong chiến dịch quảng cáo mới

Hai chị em nhà Jenner quả là ‘mỗi người một vẻ, mười phân vẹn mười’. Kendall và Kylie đã hợp tác cùng nhau trong bộ ảnh mới ‘đốt mắt’ người hâm mộ.

Trưởng thành từ chương trình truyền hình thực tế của gia đình Keeping Up with the Kardashian, chị em Kendall Jenner và Kylie Jenner lấn sân sang lĩnh vực kinh doanh. Họ đã cho ra đời nhiều thương hiệu thời trang, mỹ phẩm bán chạy như tôm tươi. Mới đây, hai chị em nhà Kardashian - Jenner đã hợp tác cùng nhãn hàng PacSun cho ra bộ sưu tập mới nhất.

Chị em Kendall và Kylie Jenner khoe sắc trong chiến dịch quảng cáo mới 0

Chị em Kendall và Kylie Jenner khoe sắc trong chiến dịch quảng cáo mới 1

Chị em nhà Jenner thu hút trong bộ ảnh quảng cáo mới nhất.

Chị em nhà Jenner thu hút trong bộ ảnh quảng cáo mới nhất.

Lần này, Kendall Jenner và Kylie Jenner ‘song kiếm hợp bích' để chụp ảnh cho chiến dịch quảng cáo. Trong khi Kylie Jenner diện váy ngắn xinh xắn cùng áo len trắng thì Kendall Jenner lại năng động, gợi cảm trong trang phục quần jeans và áo len quây ngực. Ngoài ra, hai chị em còn tỏa sáng trong những shoot chụp cá nhân, cả hai đều trang điểm theo phong cách tông trầm nổi tiếng của Kylie Jenner. 

Chị em Kendall và Kylie Jenner khoe sắc trong chiến dịch quảng cáo mới 3

Chị em Kendall và Kylie Jenner khoe sắc trong chiến dịch quảng cáo mới 4

Chị em Kendall và Kylie Jenner khoe sắc trong chiến dịch quảng cáo mới 5

Kendall Jenner biến hóa với nhiều phong cách đa dạng.

Kendall Jenner biến hóa với nhiều phong cách đa dạng.

Kendall gây ấn tượng với vóc dáng chuẩn siêu mẫu của mình trong từng tấm hình. Ngoài công việc diễn viên truyền hình thực tế và kinh doanh, cô còn được biết đến như ‘chân dài' được săn lùng trong giới thời trang hiện nay. Mặt khác, cô em gái Kylie Jenner lại thu hút vì nhan sắc ‘gái một con' của mình. 

Chị em Kendall và Kylie Jenner khoe sắc trong chiến dịch quảng cáo mới 7

Chị em Kendall và Kylie Jenner khoe sắc trong chiến dịch quảng cáo mới 8

Kylie Jenner khoe nhan sắc mặn mà sau khi sinh con đầu lòng.

Kylie Jenner khoe nhan sắc mặn mà sau khi sinh con đầu lòng.

Kendall và Kylie bắt đầu hợp tác cùng PacSun từ năm 2013. Hai năm sau đó, hai chị em đã có bài phỏng vấn trên tạp chí Glamour, chia sẻ về việc cộng tác với thương hiệu này. ‘Kendall và tôi muốn làm tất cả mọi việc cùng nhau nhưng khi lớn lên, sở thích của chúng tôi thay đổi. Thật tuyệt khi được dành thời gian để làm việc mà cả hai chị em đều yêu thích vì giờ đây chúng tôi không thể ở bên nhau nhiều như trước' - Kylie Jenner chia sẻ trên tạp chí. 

Bên cạnh đó, Kendall tâm sự: ‘Là chị em, chúng tôi luôn bất đồng một chút, nhưng sau cùng vẫn tôn trọng ý kiến của nhau. Chúng tôi làm việc từ khi bắt đầu tới lúc kết thúc cho bộ sưu tập này, vì thế luôn có một chút phong cách của tôi và Kylie trong mỗi thiết kế.' 

Giúp Tiin sửa lỗi