Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Chị gái David Beckham phải rao bán đồ trên mạng kiếm sống dù em trai vô cùng giàu có

Chị gái của David Beckham đã túng thiếu tới nỗi phải rao bán đồ cũ của cô trên mạng xã hội.

Rất nhiều người nghĩ rằng có người em trai nổi tiếng và giàu như David Beckham thì những người thân của anh chắc chắn cũng có cuộc sống dư dả. Tuy nhiên chị ruột của cựu cầu thủ nổi tiếng thế giới này lại sống nghèo khổ đến mức gần đây phải bán cả đồ cá nhân trên mạng để kiếm tiền.

Cụ thể Lynne Beckham - chị ruột của David Beckham đã phải bán các món đồ với giá vài bảng, trong khi em trai của cô sở hữu khối tài sản lên tới 339 triệu bảng (hơn 10 nghìn tỷ đồng).

Chị gái David Beckham phải rao bán đồ trên mạng kiếm sống dù em trai vô cùng giàu có 0

Lynne rao bán các món đồ trên mạng với giá vài bảng.

Lynne rao bán các món đồ trên mạng với giá vài bảng.

Sau cuộc ly hôn năm 2010, Lynne chỉ được hưởng tiền phúc lợi 164 bảng Anh (4,8 triệu đồng) mỗi tuần, còn mối quan hệ giữa cô với em trai thì ngày càng xa cách. Người chị này của Becks đã vắng mặt trong nhiều sự kiện quan trọng của gia đình, như bữa tiệc sinh nhật cô cháu gái Harper hồi tháng 7 năm ngoái. Lynne hiện có 3 người con và đang chật vật làm đủ mọi cách để kiếm tiền nuôi con, cô đã bán mọi thứ có thể trên eBay và Facebook.

Tình chị em của David và Lynne Beckham đã xảy ra rạn nứt vào năm 1999 khi Lynne cưới người chồng Colin Every. Theo tin đồn, Becks đã không chấp thuận chị gái kết hôn với người đàn ông này. Song, anh vẫn tham dự đám cưới của Lynne, còn Victoria thì từ chối góp mặt.

Chị gái David Beckham phải rao bán đồ trên mạng kiếm sống dù em trai vô cùng giàu có 2

David Beckham dự đám cưới của chị gái vào năm 1999.

David Beckham dự đám cưới của chị gái vào năm 1999.

Vài ngày trước đó nhân dịp năm mới, David Beckham đã tổ chức một bữa tiệc hoành tráng với chi phí tới 30.000 bảng Anh (890 triệu đồng). Em gái Joanne và người mẹ Sandra của Becks cũng có mặt trong bữa tiệc của cựu danh thủ. Tuy nhiên, chị gái Lynne dường như không hề có mặt trong buổi tiệc xa xỉ này.

Giúp Tiin sửa lỗi