Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Chị gái Nam Em: Chuyện của em gái và Trường Giang đã đi quá xa, nên dừng lại

Nam Anh đã có những chia sẻ xoay quanh lùm xùm tình cảm của em gái và diễn viên Trường Giang.

Lùm xùm tình cảm giữa Nam EmTrường Giang dường như không có hồi kết khi liên tục xuất hiện những câu chuyện mới khiến dư luận đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Nếu như trong ngày sinh nhật của Trường Giang, Nam Em âm thầm đến trước cửa nhà nam danh hài đặt hoa và bánh kem thì sau đó ít giờ, Trường Giang lần đầu lên tiếng về vụ việc này. Trong đó, nam danh hài chia sẻ cặn kẽ về mối quan hệ của mình với Nam Em. Anh cũng không ngại khẳng định Nam Em 'đầu óc không bình thường'.

Sau đó, Nam Em tiếp tục lên tiếng và cho rằng không hề bực tức hay giận Trường Giang, thậm chí vẫn yêu say đắm nam danh hài dù bị đe doạ 'nếu dám đụng đến Nhã Phương tôi sẽ không để cô ấy yên ổn'.

Mẹ của Top 8 Hoa hậu Trái đất cũng tỏ ra khá bức xúc, cho rằng Trường Giang không đáng mặt đàn ông khi nói về con gái bà như vậy, trong khi anh thường xuyên qua nhà chơi, nhiều lần đòi cưới Nam Em dù bà thường bày tỏ thái độ không thích.

Hai chị em Nam Anh - Nam Em 

Hai chị em Nam Anh - Nam Em

Mới đây, liên lạc với 1 người thân khác của Nam Em, cụ thể là chị gái - Nam Anh (quán quân cuộc thi Người mẫu Thời trang Việt Nam), cô cho biết câu chuyện tình cảm của em gái đã đi quá xa và nên dừng lại, vì dù đúng dù sai chuyện này cũng đã gây ra quá nhiều tổn thương cho những người trong cuộc.

Nam Anh từng làm việc với Trường Giang trong nhiều gameshow và thấy nam danh hài là người thực tài, còn chuyện cá nhân của anh thì cô không muốn bàn luận gì thêm. 

Thời gian này, hai chị em Nam Anh - Nam Em vẫn liên lạc nhưng không thường xuyên. Tuy nhiên, là chị em sinh đôi nên thường có 'thần giao cách cảm', 1 người buồn người kia cũng sẽ không vui, chính vì vậy khi thấy Nam Em gặp chuyện, cô rất lo lắng. Nam Anh thường nhắn tin cho mẹ hỏi thăm vì bà đau lòng về chuyện của em gái nên khóc rất nhiều. 

Cô cho biết, những người từng tiếp xúc và làm việc với hai chị em đều cho rằng họ có cách nói chuyện rất giống nhau. Tuy nhiên tính cách lại trái ngược. Nam Em là kiểu hoa hậu mềm dịu, còn cô là người mạnh mẽ cá tính. Dù vậy, đôi khi cô cũng như em gái, sống rất cảm xúc, khi nghe những lời đường mật, hay nhận sự chăm sóc ân cần từ người mà mình yêu thì chắc chắn sẽ có những rung động từ trái tim. 

Trước đó, Nam Anh cũng từng chia sẻ: 'Tôi sợ đàn ông, Nam Em yêu bất chấp, yêu theo cảm xúc. Hồi bé, lúc nào chúng tôi cũng đi cùng nhau. Chuyện vui buồn gì cũng kể, chúng tôi hiểu nhau đến tường tận. Khi xảy ra bất cứ chuyện buồn lòng gì, chúng tôi sẽ giữ im lặng. Bởi cứ nhìn hay nói chuyện với nhau, chắc chắn 2 đứa sẽ khóc. Đó là cảm giác mà nhìn thấy người này thì người kia rơi nước mắt.'

Lùm xùm tình cảm của Nam Em và Trường Giang dường như không có hồi kết 

Lùm xùm tình cảm của Nam Em và Trường Giang dường như không có hồi kết

Kể từ khi quyết định dấn thân vào showbiz, Nam Anh đã ở riêng còn Nam Em sống với mẹ. Cô muốn làm mọi thứ một cách tự lập chứ không dựa dẫm vào em gái. 

Sau khi đạt giải quán quân Người mẫu Thời trang Việt Nam, Nam Anh đã nhận được nhiều lời mời hợp tác, cát-xê cũng cao hơn. Trở nên nổi tiếng hơn, cô rất vui nhưng bên cạnh đó cũng có nhiều áp lực như tất cả các phát ngôn, cách hành xử hoặc cách ăn mặc khi ra đường đều phải nằm trong một giới hạn nhất định mà mình chấp nhận được, khán giả cũng chấp nhận được.

Nhiều người còn biết đến Nam Anh khi công khai chuyện tình đồng giới với Bảo Thy. Chính người yêu đã khuyên cô bước vào con đường nghệ thuật và hỗ trợ, giúp đỡ Nam Anh rất nhiều. Cô cảm thấy may mắn vì điều đó. Tuy nhiên, mối tình này của Nam Anh cũng là nguyên nhân dẫn đến mâu thuẫn của hai chị em trong một thời gian dài.

Giúp Tiin sửa lỗi