Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Chị gái Nam Em thả ảnh rắn độc vào bài đăng của Bảo Trân, phải chăng muốn 'trút giận' cho em?

Hành động này của Nam Anh như muốn 'đổ thêm dầu vào lửa' giữa lúc thời điểm nhạy cảm!

Mới đây nhất, sau vài lần lên tiếng và không hiểu lý do gì lại xóa bài viết, Bảo Trân đã đăng tải dòng trạng thái gây chú ý trên trang cá nhân. Cụ thể, cô muốn xin lỗi vì hai bài đăng sau vụ ồn ào đều biến mất mà không rõ lý do. Tiếp theo, Bảo Trân xin lỗi người hâm mộ vì đã có hành động nông nổi trên sân khấu do cô đã không kiềm chế được cảm xúc cá nhân.

Chị gái Nam Em thả ảnh rắn độc vào bài đăng của Bảo Trân, phải chăng muốn 'trút giận' cho em? 0 

Sau đó, cô còn nhắn nhủ với Quốc Bảo: '... sống sao thì cũng đừng xuyên tạc nó, ai sai ai đúng trong lòng họ chắc chắn tự hiểu và tự xấu hổ. Mấy năm qua mình và con vẫn sống tốt, kể cả sau này không có bố nó bên cạnh thì bé Phô mai vẫn sẽ sống tốt và được nuôi dạy cẩn thận'.

Dưới bài đăng của Bảo Trân thu hút rất nhiều bình luận trái chiều, đáng chú ý là bình luận của Nam Anh - chị gái của Nam Em. Nam Anh đã đăng hình ảnh loài rắn độc dưới bài đăng của Bảo Trân cùng chú thích: 'Sắc màu... đẹp... đáng sợ'. Dân tình đang không hiểu, cô muốn ẩn ý hay ám chỉ điều gì sau khi để lại bình luận này?

Chị gái Nam Em thả ảnh rắn độc vào bài đăng của Bảo Trân, phải chăng muốn 'trút giận' cho em? 1 

Hành động này của chị gái Nam Em như 'đổ thêm dầu vào lửa' giữa lúc sự việc ngày một căng thẳng khi mà em gái cô đang muốn nhờ pháp luật can thiệp. Thả ảnh rắn độc, phải chăng Nam Anh ngầm so sánh Bảo Trân giống loài rắn độc vừa đẹp vừa đáng sợ? Trước đó, Nam Anh cũng lên tiếng về chuyện em gái là người thứ ba, nhắn nhủ Bảo Trân hãy có trách nhiệm với giọt máu do mình sinh ra, 'cố gắng đừng để phần con điều khiển phần người'. 

Chị gái Nam Em thả ảnh rắn độc vào bài đăng của Bảo Trân, phải chăng muốn 'trút giận' cho em? 2 

Chị gái Nam Em thả ảnh rắn độc vào bài đăng của Bảo Trân, phải chăng muốn 'trút giận' cho em? 3 

Chị gái Nam Em thả ảnh rắn độc vào bài đăng của Bảo Trân, phải chăng muốn 'trút giận' cho em? 4 

Động thái này của Nam Anh đã nhận 'gạch đá' của cộng đồng mạng 

Động thái này của Nam Anh đã nhận 'gạch đá' của cộng đồng mạng

Chị gái Nam Em thả ảnh rắn độc vào bài đăng của Bảo Trân, phải chăng muốn 'trút giận' cho em? 6 

Ngoài ra có rất nhiều người công khai ủng hộ Bảo Trân 

Ngoài ra có rất nhiều người công khai ủng hộ Bảo Trân

Sự việc càng ngày càng 'nóng' trên nhiều diễn đàn mạng xã hội và vẫn chưa đến hồi kết. Mới đây nhất, MC Quốc Bảo đã lên tiếng xin lỗi Bảo Trân và Nam Em, không che giấu việc mình có con chung với Bảo Trân nhưng lại bác bỏ tin đồn bạo hành cô. Còn về phía Nam Em, 'cô nàng thị phi' bất ngờ bức xúc đăng tải dòng trạng thái quyết chơi 'khô máu', không thể hiền được nữa, sẽ đâm đơn kiện những người vu khống cô. 

Góp ý cho Tiin