Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Chị gái Nam Em từng được rủ rê 'đi khách' với giá 15.000 USD

Nam Anh tiết lộ, ngay sau đêm chung kết 'Người mẫu thời trang Việt Nam', cô nhận được những lời đề nghị khiếm nhã và từng bị gạ 'đi khách' với giá 15 nghìn đô.

Mới đây, Lệ Nam (nghệ danh Nam Anh) -  chị gái song sinh của top 8 Miss Earth, Nam Em đã giành giải cao nhất tại cuộc thi Người mẫu thời trang Việt Nam 2018. Đây được coi là bước chuyển mình của Nam Anh, rời xa cái bóng của cô em.

Chị gái Hoa khôi Nam Em giành giải nhất Người mẫu thời trang Việt Nam 2018. 

Chị gái Hoa khôi Nam Em giành giải nhất Người mẫu thời trang Việt Nam 2018.

Chia sẻ cảm xúc của mình sau khi giành được giải thưởng cao nhất tại Người mẫu Thời trang Việt Nam 2018, Nam Anh cho biết: 'Động lực lớn nhất giúp tôi theo nghề mẫu là được thực hiện đam mê đứng trên sàn diễn. Thật ra cát-xê người mẫu không cao như của hoa hậu, hoa khôi nên tôi chỉ làm vì đam mê chứ không nghĩ nghề này sẽ giúp mình giàu. Trước kia tôi từng diễn với giá 300 ngàn đồng cho 17 bộ đồ'.

Nam Anh sở hữu nhan sắc mặn mà cùng chiều cao 1m74. 

Nam Anh sở hữu nhan sắc mặn mà cùng chiều cao 1m74.

Bên cạnh niềm vui vì đã đạt được thành quả sau bao nỗ lực, Nam Anh cũng thành thật chia sẻ 'góc khuất' của nghề.

Cô kể rằng, khi mới bước chân vào làng giải trí Việt, người mẫu phải đối mặt với nhiều lời mời khiếm nhã. Chuyện cô được môi giới 'đi khách' khá nhiều, nhưng người đẹp luôn thẳng thừng từ chối.

'Tôi từng nhận được mức giá đi tiếp rượu là 5.000 USD cho một giờ. Mới đây sau khi giành giải, quản lý của tôi nhận được điện thoại mời tôi đi tiệc với đại gia, giá cho ba tiếng đồng hồ tiếp rượu là 15.000 USD. Góc tối của nghề còn rất rất nhiều nữa, bị gạ gẫm, bị chèn ép... ' - Nam Anh tâm sự.

Tuy nhiên, chị gái của Nam Em cũng cho rằng, bất kì nghề nào cũng có góc tối của nó. Vì vậy thay vì trốn tránh, cô sẽ đối mặt thẳng thắn. Bởi, theo Nam Anh: 'Nếu mình từ bỏ thì không thể thành công ở bất kỳ lĩnh vực nào. Tôi cứ cố gắng hết sức và tránh xa những góc tối đó ra thôi'.

Với người đẹp họ Nguyễn này, cô chỉ mong muốn có một cuộc sống bình yên bên người thân yêu, kiếm đủ tiền để trang trải cuộc sống. Nên dù có được mồi chài với giá triệu đô, tỷ đô cô cũng sẽ từ chối thằng thừng.

Ngoài ra, nhân vật giúp cho Nam Anh đứng vững trước nhiều cạm bẫy showbiz chính là người tình đồng giới Bảo Thy. Chính Thy khuyên cô vào showbiz để không bị khinh thường hay coi rẻ. Không những thế, Bảo Thy còn là người giúp đỡ Nam Anh rất nhiều trong công việc. 

Chị gái Nam Em từng được rủ rê 'đi khách' với giá 15.000 USD 2

Nguyễn Thị Lệ Nam (Nam Anh) sở hữu vẻ ngoài hao hao cô em hoa khôi tên Nam Em. Chân dài sở hữu chiều cao 1m74, cân nặng 48kg cùng số đo ba vòng 80-60-84 (cm). Năm ngoái, Lệ Nam từng gây chú ý khi đăng ký dự thi The Face, tuy nhiên cô không vượt qua vòng sơ khảo. Tại thời điểm đó, cô nàng còn công khai bản thân là người đồng tính, đã có người yêu và bị người yêu đe dọa.

Nam Anh và người tình đồng tính. 

Nam Anh và người tình đồng tính.
Góp ý cho Tiin