Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Chỉ giảm 10% giá thuê nhà trong khi Bi Rain giảm 50%, Jeon Ji Hyun bị Knet ném đá không thương tiếc

Nữ diễn viên Jeon Ji Hyun tiếp tục nhận phải nhiều phản ứng tiêu cực từ công chúng Hàn Quốc sau khi tuyên bố giảm 10% giá thuê nhà.

Theo báo cáo độc quyền từ tờ The Daily Sports vào chiều ngày 06/03, Jeon Ji Hyun không chỉ quyên góp 100 triệu won (gần 2 tỷ đồng) mà còn giảm giá thuê nhà cho người dân Hàn Quốc trong thời điểm đại dịch Covid-19 đang hoành hành.

Cụ thể, một ngày trước đó, đại diện trong ngành bất động sản tiết lộ rằng 'mợ chảnh' đã quyết định giảm 10% tiền thuê nhà trong hai tháng (tháng 3 và tháng 4) cho những người trong sống ở tòa nhà Gangnam-gu ở Seoul.

Chỉ giảm 10% giá thuê nhà trong khi Bi Rain giảm 50%, Jeon Ji Hyun bị Knet ném đá không thương tiếc 0

Jeon Ji Hyun bày tỏ với những người thuê nhà như sau: 'Hiện tại, dịch Covid-19 có thể gây khó khăn trong kể trong các hoạt động kinh doanh của các bạn. Chúng tôi đã quyết định giảm 10% tiền thuê nhà vào tháng 3 và tháng 4. Tôi hy vọng những người thuê nhà sẽ có thể vượt qua khó khăn này với hy vọng rằng nó sẽ giúp ích cho các bạn được một chút'.

Chỉ giảm 10% giá thuê nhà trong khi Bi Rain giảm 50%, Jeon Ji Hyun bị Knet ném đá không thương tiếc 1

Gần đây, phong trào 'chủ nhà tốt' được lan truyền rộng rãi và nhiều nghệ sĩ nổi tiếng sở hữu các tòa nhà cho thuê đã thực hiện tốt phong trào này. Theo đó, những ngôi sao đã giảm giá thuê nhà đáng kể như Kim Tae Hee - Bi Rain (giảm 50% trong tháng 3), Seo Jang Hoon (giảm 10% trong tháng 3-4 cho ba tòa nhà lớn), Park Eun Hye, Hong Seok Cheon….

Chỉ giảm 10% giá thuê nhà trong khi Bi Rain giảm 50%, Jeon Ji Hyun bị Knet ném đá không thương tiếc 2

Dưới đây là phản hồi của cư dân mạng Hàn Quốc từ Ilgan Sports qua Nate:

1. [+505, -231] Giảm giá 10%….Tôi thực sự có rất nhiều điều muốn nói nhưng chán chả buồn nói nữa.

2. [+332, -58] Tôi tự hỏi liệu Jeon Ji Hyun chỉ làm thế này bởi vì mọi người cứ hỏi tại sao cô ấy không làm…có cảm giác như cô ấy bị buộc phải quyên góp và giảm giá nhà…

3. [+234, -28] Rất ghen tị với khả năng của người giàu!

4. [+68, -12] Cảm giác như Jeon Ji Hyun đang cố gắng quyên góp càng ít càng tốt bởi vì cô ấy ghét chuyện này ㅋㅋㅋㅋㅋ Mọi người nói rằng cô ấy không bao giờ quyên góp nên cô ấy đột nhiên quyên góp ㅋㅋ Jeon Ji Hyun kiếm được 4 tỷ won/một tháng tiền thuê trong tòa nhà mà cô đã mua 40 tỷ won tiền mặt, không có khoản vay nào cả.

Chỉ giảm 10% giá thuê nhà trong khi Bi Rain giảm 50%, Jeon Ji Hyun bị Knet ném đá không thương tiếc 3

5. [+65, -31] Quá trễ… và chỉ giảm 10%? Đôi khi có cảm giác như cô đang bù đắp cho những đau khổ mà cha mẹ mình đã trải qua khi là người nhập cư Đài Loan. Ngay cả khi cô đóng vai một chiến binh độc lập, cô đã nói trong một cuộc phỏng vấn rằng cô không bao giờ quan tâm đến lịch sử Hàn Quốc. Jeon Ji Hyun đã quyên góp từ thiện chỉ sau khi thấy Kim Soo Hyun làm. Có điều gì đó đáng thất vọng về thái độ của cô ấy thông qua tất cả những điều này cơ chứ….

6. [+46, -16] Có thể là vì thấy quá nhiều tin tức về việc người nổi tiếng giảm giá 50% tiền thuê nhà…nhưng….

7. [+37, -6] Chỉ 10% thôi à … vì vậy, nếu tiền thuê là 3 triệu won trong tháng này, mấy bạn chỉ phải trả 2,7 triệu won ^^ ……

Chỉ giảm 10% giá thuê nhà trong khi Bi Rain giảm 50%, Jeon Ji Hyun bị Knet ném đá không thương tiếc 4

8. [+36, -7] Cơ bản là Jeon Ji Hyun chuẩn bị quay phim mới, sợ bị công chúng quay lưng nên đành phải quyên góp. Có cảm giác như cô ấy bị buộc phải làm tất cả điều này vậy đó.

9. [+34, -6] Chỉ có 10% mà cũng đưa tin được à.

10. [+30, -7] Đây không phải là những bình luận ghét, chúng tôi chỉ nói sự thật. 100 triệu won với cô ấy chẳng là gì cả cả…Jeon Ji Hyun đủ khả năng mua lại những tòa nhà trị giá 80 tỷ won mà chẳng có vấn đề gì cả. Rồi giảm giá 10%….tốt thôi, tôi có rất nhiều điều để nói nhưng chán chả buồn nói nữa.

Chỉ giảm 10% giá thuê nhà trong khi Bi Rain giảm 50%, Jeon Ji Hyun bị Knet ném đá không thương tiếc 5

11. [+26, -11] 10%… trong khi những người khác đang giảm giá 30-40%.

12. [+20, -4] Đây chỉ là ý kiến cá nhân thôi…theo những gì tôi thấy Jeon Ji Hyun dường như rất tham vọng…khi nói đến tiền…ㅎㅎㅎ ㅎㅎㅎ

Giúp Tiin sửa lỗi