Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Chỉ ít ngày sau khi công khai bạn gái mới, Huỳnh Anh bất ngờ xuất hiện trong show hẹn hò

Nam diễn viên gây chú ý khi bất ngờ để đầu trọc và lộ vẻ ngoài gầy gò khi xuất hiện trên sóng truyền hình.

Hẹn ngay đi đã phát sóng tập đầu tiên lúc 20h thứ bảy ngày 4/8 với sự tham gia của 4 khách mời nổi tiếng Anh Đức, Huỳnh Anh, Võ Minh Lâm và Kyo York. 

12 ứng viên xinh đẹp, tài năng và mỗi người một vẻ hết sức đặc biệt đã không chỉ chinh phục các khách mời mà còn chinh phục cả khán giả truyền hình. Kết thúc chương trình, bốn chàng trai đã chọn cho mình được 4 người bạn tâm đầu ý hợp để có một buổi trải nghiệm thú vị cùng nhau.

Anh Đức, Huỳnh Anh, Võ Minh Lâm và Kyo York cùng tham gia chương trình truyền hình Hẹn ngay đi.

Anh Đức, Huỳnh Anh, Võ Minh Lâm và Kyo York cùng tham gia chương trình truyền hình Hẹn ngay đi.

Kể từ sau những ồn ào liên quan đến cuộc sống thì đây là lần đầu tiên Huỳnh Anh xuất hiện trên sóng truyền hình với vai trò khách mời. Vì thế, Huỳnh Anh nhanh chóng trở thành nhân vật trung tâm thu hút sự quan tâm của người hâm mộ. Tại đây, nam diễn viên gây chú ý khi bất ngờ để đầu trọc và lộ vẻ ngoài gầy gò. Đồng thời show truyền hình này lại lên sóng ngay sau thời điểm anh chàng công khai bạn gái mới. 

Chỉ ít ngày sau khi công khai bạn gái mới, Huỳnh Anh bất ngờ xuất hiện trong show hẹn hò

Chỉ ít ngày sau khi công khai bạn gái mới, Huỳnh Anh bất ngờ xuất hiện trong show hẹn hò

Trong chương trình, sôi nổi thể hiện sự thích thú với những ứng viên mình quay ghế lại có lẽ là điểm khác biệt của Huỳnh Anh với các đàn anh. Sau 'vụ tranh giành' đầu tiên với Anh Kha không thành công, anh tiếp tục chọn cô gái thứ hai là Thu Cúc - sinh viên trường Sân khấu Điện ảnh nhưng lại đem đến một tiết mục nhảy cực chất.

Thậm chí sau khi quay lại, lo sợ có thêm đối thủ tranh giành, anh xua tay với Anh Đức ngồi kế bên: 'Anh bình tĩnh, đừng quay lại, đừng quay lại'. Tiết mục kết thúc, Huỳnh Anh lập tức tung chiêu: 'Anh cũng là diễn viên, anh cũng tự học nhảy và anh cũng làm được thế này này', vừa nói anh vừa thị phạm một động tác khó. Ngay lập tức cô gái chọn Huỳnh Anh trong khi hai chàng trai khác cũng bấm chọn mà chưa kịp lên tiếng tranh giành một lời là Võ Minh Lâm và Kyo York.

Chỉ ít ngày sau khi công khai bạn gái mới, Huỳnh Anh bất ngờ xuất hiện trong show hẹn hò 2

Cô gái kế tiếp của đội Huỳnh Anh là Thu Huyền, thể hiện sự khác biệt khi thuyết trình về đề tài 'Bảo vệ môi trường'. Cô gái thứ ba là Cao Hoài Phương - cô bé nhỏ nhắn dễ thương sinh viên đại học Bách Khoa. Xuất hiện với trang phục truyền thống của Thái Lan, cùng cây đàn Ukulele, cô thuyết phục được tất cả các chàng trai quay ghế lại. Không những vậy, nụ cười tinh nghịch và cách nói chuyện tự nhiên, dễ thương cũng đốn gục các chàng trai.

Chỉ ít ngày sau khi công khai bạn gái mới, Huỳnh Anh bất ngờ xuất hiện trong show hẹn hò 3

Huỳnh Anh thành công khi thuyết phục cô nàng: 'Anh và em có chung sở thích là thích văn hóa Thái, anh cũng biết làm một số món ăn Thái nữa'. Tuy nhiên, đến vòng hỏi đáp, cũng với sự tinh nghịch của mình Hoài Phương mạnh dạn trêu ghẹo Huỳnh Anh khiến nam diễn viên khá khó xử.

Nam diễn viên chọn hai ứng viên còn lại là Thu Cúc và Thu Huyền đi tiếp chứ không phải 'cô gái Thái' với lời giải thích không thể thật thà hơn: 'Anh sợ bạn gái anh ghen!'. Ở vòng cuối, Huỳnh Anh chơi trò chơi với hai ứng viên, anh lần lượt đọc 2 câu khá dài, để hai cô gái nhìn khẩu hình đoán trong khi không thể nghe được vì họ phải đeo tai nghe và nghe nhạc với âm lượng lớn.

Chỉ ít ngày sau khi công khai bạn gái mới, Huỳnh Anh bất ngờ xuất hiện trong show hẹn hò 4

Thu Cúc chứng tỏ sự thấu hiểu thần tượng của mình khi nhanh chóng đoán ra câu: 'Em đồng ý cầm tay anh đi khắp thế gian nhé?'. Trong khi đó, Thu Huyền không thể đoán được câu: 'Nhà em có sao em không ở? Mà lại chuyển hộ khẩu vào tim của anh vậy?'. Mặc dù vậy, nam diễn viên vẫn phân vân nên đành xài chiêu cuối là oẳn tù tì để chọn ra cô gái cuối cùng sẽ có một buổi trải nghiệm cùng mình. May mắn mỉm cười với cô gái cá tính Thu Cúc.

Chỉ ít ngày sau khi công khai bạn gái mới, Huỳnh Anh bất ngờ xuất hiện trong show hẹn hò 5

Huỳnh Anh - Thu Cúc

Huỳnh Anh - Thu Cúc
Giúp Tiin sửa lỗi