Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Chỉ một bức ảnh đầu gối thâm tím của HyunA, netizen từ Hàn sang Việt thi nhau đoán lý do

HyunA quả thật là cô nàng biết tạo sự chú ý, chỉ một hành động thôi cũng đủ khiến cộng đồng mạng nháo nhào.

Đã khá lâu từ đợt comeback gần nhất của HyunA trên các sân khấu âm nhạc, dù mong chờ sự trở lại của thần tượng nhưng các fan của cô nàng cũng chẳng mấy buồn bã vì ngày nào cũng có thể cập nhật tình hình của HyunA trên trang cá nhân. Quả thật không hề điêu khi nói HyunA là một trong những sao Hàn chăm chỉ tương tác nhất với fan trên mạng xã hội. Hầu như ngày nào cô nàng cũng đăng story hoặc đăng ảnh để các fan được biết mình đang làm gì.

Mới đây, HyunA như thường lệ cũng khoe ảnh với fan trên Instagram, nhưng đáng chú ý là bức ảnh lần này tưởng chẳng có gì to tát mà lại gây bao nhiêu tranh cãi trên mạng xã hội. Vì ngày nào cũng tập nhảy rất chăm chỉ nên đầu gối của HyunA đã có không ít vết thương, vết bầm và cô nàng vô tư khoe điều này với fan. Nào ngờ, chỉ mỗi chiếc đầu gối thâm thôi mà cư dân mạng đã thêu dệt nên rất nhiều câu chuyện 'hậu trường' của nó.

Hai đầu gối chân đầy vết bầm tím của HyunA 

Hai đầu gối chân đầy vết bầm tím của HyunA

Dường như 'đầu gối thâm' là một cụm từ khá nhạy cảm, hơn nữa HyunA lại đăng ảnh mà chẳng thèm viết chú thích gì nên không ít người đã suy diễn thành một câu chuyện 'đen tối'. Trên các diễn đàn, không ít bình luận thô tục, đề cập đến vấn đề nhạy cảm đã được để lại khi nói về bức ảnh của HyunA.

Trong khi các fan của cô nàng cho rằng thần tượng của mình chỉ đơn giản là khoe đầu gối bị thương do tập luyện nhiều thì một bộ phận lớn netizen lại cho rằng cô HyunA biết thừa mọi người sẽ suy đoán nên cố tình đăng ảnh không chú thích để gây hiểu lầm.

Nữ thần tượng sexy lại tiếp tục là tâm điểm của ồn ào trên mạng 

Nữ thần tượng sexy lại tiếp tục là tâm điểm của ồn ào trên mạng

Một số bình luận nhận được lượng like lớn trên diễn đàn: 

Hẳn là cô ấy bị bầm chân vì tập nhảy rồi, sao mấy bình luận ở đây gớm vậy?

Tôi hoàn toàn có thể nói rằng sẽ có rất nhiều mấy bình luận bẩn thỉu ở đây...

-  Bầm tím ở đầu gối có nghĩa là...

Sự thật là cô ấy chia sẻ cái ảnh này khi mà các bài báo về cô này đều liên quan đến chuyện tình cảm, cô này biết chính xác kiểu phản ứng nào mình sẽ nhận được.

Tôi cảm thấy cô ấy đang tận hưởng nó, kiểu thừa biết là mấy cái bình luận sẽ như thế mà.

Trọng tâm là gì khi đăng mấy bức ảnh này vậy hả trời?

Mọi người nhìn vào hình này và nghĩ đến mấy thứ bậy bạ xong đổ vấn đề do Hyuna. Cô ấy lớn rồi, không còn ngây thơ gì nữa đâu. Cô ấy cố tình viết mấy lời nhạc về tình dục và hẳn là thừa biết sẽ nhận được mấy phản ứng như thế khi đăng hình công khai. Cô ta chính là người thả mồi câu mà nên chẳng công bằng chút nào khi mọi người đổ lỗi cho công chúng vì đã 'đớp thính' này.

Chỉ một bức ảnh đầu gối thâm tím của HyunA, netizen từ Hàn sang Việt thi nhau đoán lý do 2

Cuộc tranh cãi về chiếc đầu gối của HyunA không chỉ dừng lại trong phạm vi mạng xã hội Hàn Quốc mà ngay cả netizen Việt cũng bắt đầu tham gia. Tuy nhiên, khác với phản ứng tiêu cực của netizen Hàn, các fan Việt lại thể hiện sự ủng hộ khá nhiều cho HyunA và cho rằng cư dân mạng đang thổi phồng câu chuyện quá nhiều so với thực tế.

Chỉ một bức ảnh đầu gối thâm tím của HyunA, netizen từ Hàn sang Việt thi nhau đoán lý do 3 

Fan Việt bênh vực HyunA. 

Fan Việt bênh vực HyunA.
Giúp Tiin sửa lỗi